Hai con bại não chồng thần kinh bại liệt một mình chị Ly gánh vác cả gia đình | chia sẻ yêu thươngHi! Chào mọi người. Hôm nay ba bé Huy tìm đến hoàn cảnh gia đình chị Nguyễn Thị Khánh Ly 37 tuổi và anh Phạm Trung Tâm 37 tuổi để thăm hỏi sức khỏe gia đình và chia sẽ cùng với gia đình về cuộc sống hằng ngày của gia đình. Theo chị Ly ( vợ ) kể người chồng là anh Tâm bị bệnh thần kinh phân liệt đã mất ngủ hơn 10 năm nay và hay đi ra ngoài đường lượm những đồ ở ngoài đường đem về nhà hơn thế nữa là những khi anh Tâm lên cơn đánh đập chị Ly và bóp cổ. Chị Ly kể tiếp về hai người con đó là bé Phạm Thiên Bảo 10 tuổi bệnh bại não và thần kinh Phạm Tiến 12 tuổi cũng bệnh bại não và thần kinh nằm một chỗ lúc phát hiện 2 bé bệnh là lúc 2 bé được 4 tháng tuổi, cuộc sống gia đình khó khăn thời gian chăm sóc chồng và con đã hết một ngày nên chị Ly cũng không lo gì được cho bản thân mình. Gia đình chị Ly được nhận tiền trợ cấp hằng tháng là 2280 ngìn cho 4 người và gia đình chị Ly sống ở một xóm nhỏ trong thành phố nên đồ ăn thức uốn cũng đắt đỏ. Hai con bại não chồng thần kinh bại liệt một mình chị Ly gánh vác cả gia đình | chia sẻ yêu thương | trao duyên.
#langthangsaigon #langthangsaigonmoinhat #bainao
Link FACEBOOK:
Video liên quan: Trao duyên bé 13 tuổi nhặt ve chai nuôi ngoại và em.
Phần 1:
Phần 2:
Phần 3:
Phần 4:
Chia sẻ yêu thương
Bé Tài Đức 9 tuổi tai nạn ngoài ý muốn phải phẫu thuật chân.
Phần 1:
Phần 2:
Phần 3:
Phần 4:
Phần 5:
Bé Trung 8 tuổi bắt ốc mưu sinh nuôi ngoại và mẹ bệnh tâm thần:

Video liên quan:

Cảm ơn mọi người đã xem. Hãy đăng ký kênh để xem nhiều video hay và ý nghĩa về cuộc sống thường ngày và những cảnh đời neo đơn. Chúc mọi người thật nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc.
Hãy bấm nút đăng ký ( SUBSCRIBE ) và bấm vào biểu tượng chuông kế bên để được cập nhật video mới nhất và nhận thông báo.
Liên hệ kênh Lang Thang Sài Gòn qua số điện thoại: 0378994142 gặp ( Bé Huy ).

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

38 thoughts on “Hai con bại não chồng thần kinh bại liệt một mình chị Ly gánh vác cả gia đình | chia sẻ yêu thương”

  1. Tam long vang cua a nghia cu cao dep day y nghia chuc a nhieu suc khoe loan toa nhieu co nhieu hoan canh kho khen dang cho a phia truoc chuc gd chi nhieu suc khoe mong nha hao tam guio do cho gd chi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *