Hành Trình Đà Nẵng Giành Cho Gia Đình Có Con Nhỏ Dưới 2 Tuổi– Tháng 8 vừa qua, gia đình tôi có làm chuyến du lịch tự túc Từ Hà Nội đi Đà Nẵng và vui chơi trong 4 ngày 3 đêm. Cùng với đó là lịch trình nhẹ nhàng do có con nhỏ dưới 2 tuổi nên mình không tham gia các trò chơi mạo hiểm cũng như là công viên nước, nhìn chung là hạn chế leo trèo thì chúng tôi cũng đã có cho mình một chuyến đi rất vui vẻ và thú vị.
– Cụ thể, tôi sẽ Up lịch trình của mình ở đây để anh chị em nhà có con nhỏ mà ngại đi du lịch xa cả gia đình có thể tham khảo nhé!
+ Ngày 1: Khởi hành, mình đặt chuyến bay tầm chiều tối nên giá vé rất mềm (Mình bay VNA, Bà Xã bay VJ). Vào check in KS rồi nghỉ ngơi, tối đi dạo và ăn đồ đặc sản đêm.
+ Ngày 2: Tham quan các thắng cảnh ở ĐN, mình chủ động đặt tour nội bộ Đà Nẵng từ trước nên đúng giờ xe đến đón, ăn uống thoải mái, đi lại có HDV du lịch thuyết trình nên mình cảm thấy rất thú vị.
+ Ngày 3: Tham quan và vui chơi nguyên ngày ở Vinpearl Land Nam Hội An. Chúng mình 9h sáng có mặt ở tòa Vincom Đà Nẵng (Phía sau KS Vinpearl Riverfont) đi shopping mua ít đồ để dùng trong ngày rồi lên xe Bus đưa đón miễn phí tại đó luôn. Di chuyển khoảng 40p là tới nơi. Riêng chặng này mình sẽ có 1 Video riêng để gửi lên Review cụ thể cho mọi người sau nhé! Rất thú vị đó ạ!
+ Ngày 4: Kết thúc hành trình, nhà mình lại có dịp thăm thú thắng cảnh nội thành ĐN trước khi ra sân bay.

Còn mọi người thì sao? Hãy để lại comment để chúng ta cùng nhau thảo luận và lên lịch trình cá nhân cho những chuyến đi sắp tới nhé!

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://nasibbitar.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *