HBO GO – TRẢI NGHIỆM ĐIỆN ẢNH THEO CÁCH CỦA BẠNHBO GO là dịch vụ truyền hình trực tuyến, cho phép thuê bao xem không giới hạn thư viện nội dung khổng lồ của HBO mọi lúc, mọi nơi. Thư viện này có đến hàng nghìn giờ phim: các nội dung độc quyền (HBO Original, bao gồm phim nhiều tập, phim truyện và phim tài liệu) do HBO sản xuất tại Mỹ và châu Á, phim bom tấn Hollywood, phim ăn khách châu Á, và các chương trình trẻ em yêu thích. Các serie phim nhiều tập mới sẽ ra mắt trên HBO GO cùng ngày với Mỹ.

Sự ra mắt của HBO GO rất kịp thời cho những người hâm mộ loạt phim HBO Originals từng đoạt giải thưởng, như mùa 2 series NHỮNG LỜI NÓI DỐI TAI HẠI với sự tham gia của Nicole Kidman và Meryl Streep. Bên cạnh việc mang đầy đủ các mùa phim trước của HBO Originals như TRÒ CHƠI VƯƠNG QUYỀN, GIA ĐÌNH SOPRANO, CHIẾN HỮU, ĐOÀN TÙY TÙNG và PHÒNG TIN TỨC, các bộ phim bom tấn như HỘI 8 NGƯỜI CỦA OCEAN, CUỒNG NỘ, CON NHÀ SIÊU GIÀU CHÂU Á, LIÊN MINH CÔNG LÝ, THẾ GIỚI KỈ JURA: VƯƠNG QUỐC SỤP ĐỔ và NHIỆM VỤ BẤT KHẢ THI: HẬU QUẢ cũng có mặt trên HBO GO. Các gia đình và trẻ em cũng có thể khám phá một thư viện nội dung rộng lớn, với các series gia đình được yêu thích như CHÚNG TÔI ĐƠN GIẢN LÀ GẤU, NHỮNG CÔ GÁI SIÊU NHÂN và PHỐ SESAME trên HBO GO.

Từ ngày 1.7.2019, tại Việt Nam, HBO GO có thể được xem qua ứng dụng FPT PLAY, và bạn có thể:
• Xem trên điện thoại thông minh và máy tính bảng với hệ điều hành iOS và Android; máy tính xách tay, PC chạy trên Windows và MacOS; hoặc Smart TV chạy trên Android TV, Tizen và WebOS.
• Truy cập không giới hạn vào một loạt các bộ phim Hollywood thông qua thư viện video theo yêu cầu rộng lớn, và có thể xem tối đa 3 kênh truyền hình trực tiếp (HBO, MAX by HBO và RED by HBO)
• Thưởng thức các mùa phim đầy đủ của tất cả các phim truyện và series HBO Originals, Cinemax Originals và HBO Asia Originals.
• Xem các tập HBO Originals mới cùng giờ phát sóng với Mỹ, trên truyền hình trực tiếp hoặc theo yêu cầu.
• Xem các series phim HBO và phim bom tấn Hollywood từng đoạt giải thưởng cùng lúc trên 2 thiết bị, với khả năng đăng ký lên tới 5 thiết bị trong tài khoản của bạn.

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://nasibbitar.net/category/cong-nghe/

2 thoughts on “HBO GO – TRẢI NGHIỆM ĐIỆN ẢNH THEO CÁCH CỦA BẠN”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *