Hoài Linh Rước Kiệu Tổ Nghề Sân Khấu – Toàn cảnh đền thờ ngày Tết Nghệ Sĩ🌐 Nếu bạn cảm thấy Video hay thì ĐĂNG KÝ & CHIA SẺ kênh xem như đã mời tôi 1 ly cafe rồi nhá!!!
🐋 FACEBOOK: QUANGCHAU224 – Link:
🐋 INSTAGRAM: QUANGCHAU224 – Link:
🐋 YOUTUBE: QUANGCHAU224 – Link:

🌐 Lịch Phát Video
🐋 Khung cố định: Thứ 2 – 4 – 6 vào lúc 19h30 – 20h
🐋 Khung cảm xúc: Thích lúc nào đăng lúc đó tuỳ tâm trạng

🌐 Chủ Đề Kênh Quang Chau: KHÁM PHÁ – TÍN NGƯỠNG – VĂN HOÁ – TÂM LINH – HUYỀN BÍ

🌐 Hoài Linh Rước Kiệu Tổ Nghề Sân Khấu – Toàn cảnh đền thờ ngày Tết Nghệ Sĩ
Năm 2019 năm nay, Quang có duyên đến với đền thờ tổ của chú hoài linh và tham gia các hoạt động của ngày giỗ tổ. Vì mới làm youtube không lâu, khoảng 1 năm rưỡi, nhưng chưa hề biết đến tổ nghề, vì Quang nghĩ, minh cũng làm nghệ thuật ấy chứ, quay các sản phẩm cho cộng đồng, nên đã đến đây để cúng và mong tổ thương mà giúp quảng bá kênh được nhiều người biết đến hơn.

Đến đây không chỉ có giới nghệ sĩ mà con rất nhiều bà con từ mọi vùng miền đến đây để tham dự, ngoài việc cúng còn tò mò để xem các nghệ sĩ ở ngoài đời là như thế nào, tất cả tạo nên một không gian tấp nập và rất nhộn nhịp, mong là video sẽ mang lại nhiều điều hay cho cả nhà nhá.

nghệ sĩ Hoài Linh cùng nhiều nghệ sĩ đã đến dâng hương Tổ Nghiệp tại đền thờ tọa lạc trên đường số 5 phường Long Phước, quận 9, TP HCM. Được biết, ngày 12/8 (âm lịch) hàng năm là Ngày Sân khấu Việt Nam. Mỗi năm đến ngày này, các nghệ sĩ trong Nam ngoài Bắc đều có hoạt động để tôn vinh nghề và tưởng nhớ tổ nghiệp.
Đền thờ Tổ nghiệp Tâm Linh Việt Đền với tổng diện tích lên đến 500m2, xây dựng trên mảnh đất 7000m2 với tổng kinh phí là 100 tỉ đồng. Sở hữu lối kiến trúc mang nét văn hóa phương Đông, do chính nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh gây dựng với mong muốn nơi đây sẽ là địa điểm lui tới thờ cúng Tổ Nghề, giao lưu, sinh hoạt của nghệ sĩ.
Không chỉ sở hữu lối kiến trúc đậm chất tâm linh, Hoài Linh còn chăm sóc cẩn thận các tiểu cảnh, cây quý, chim kiểng, vườn rau sạch, chỗ nuôi gà, nuôi chim Công để người tới thăm được thưởng lãm.

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://nasibbitar.net/category/bat-dong-san/

30 thoughts on “Hoài Linh Rước Kiệu Tổ Nghề Sân Khấu – Toàn cảnh đền thờ ngày Tết Nghệ Sĩ”

  1. Tôi nói lời công bình chắc sẽ bị ném đá nhiều.nhưng tôi nhất định cho các bạn biết sự thật.chúng ta đừng thờ lạy hình tượng và thần tượng nữa.cũng đừng đốt nhang xong hương cúng tế…vì những sự này không có phước (ngược lại) đến kỳ hoạn nạn tai nạn tai vạ đến các thần mà chúng ta làm ra chẳng thể giải cứu chúng ta được.những phong tục truyền thống này bắt nguồn từ vua nước Babylon cỗ đại.là thần Mặt Trời.xét về thế giới linh hồn ngày nay nó đang cai trị nhân loại kể cả ngày chủ nhật (ngày Mặt Trời) luật pháp và điều răn của Đức chúa trời đã bị xóa bỏ nên loài người không có phước, không nhận biết ngài.nhưng thời đại này ngài đã đến thế gian 1 lần nữa theo lời tiên tri với tư cách là (thánh linh và vợ mới)ngài ban lại luật pháp và giao ước để ban phước và sự sống đời đời cho nhân loại.hãy nhìn biết 2 đấng ấy thì các bạn sẽ được phước,ở thế gian không có gì sánh bằng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *