Hoài Linh Rước Kiệu Tổ Nghề Sân Khấu – Toàn cảnh đền thờ ngày Tết Nghệ Sĩ🌐 Nếu bạn cảm thấy Video hay thì ĐĂNG KÝ & CHIA SẺ kênh xem như đã mời tôi 1 ly cafe rồi nhá!!!
🐋 FACEBOOK: QUANGCHAU224 – Link:
🐋 INSTAGRAM: QUANGCHAU224 – Link:
🐋 YOUTUBE: QUANGCHAU224 – Link:

🌐 Lịch Phát Video
🐋 Khung cố định: Thứ 2 – 4 – 6 vào lúc 19h30 – 20h
🐋 Khung cảm xúc: Thích lúc nào đăng lúc đó tuỳ tâm trạng

🌐 Chủ Đề Kênh Quang Chau: KHÁM PHÁ – TÍN NGƯỠNG – VĂN HOÁ – TÂM LINH – HUYỀN BÍ

🌐 Hoài Linh Rước Kiệu Tổ Nghề Sân Khấu – Toàn cảnh đền thờ ngày Tết Nghệ Sĩ
Năm 2019 năm nay, Quang có duyên đến với đền thờ tổ của chú hoài linh và tham gia các hoạt động của ngày giỗ tổ. Vì mới làm youtube không lâu, khoảng 1 năm rưỡi, nhưng chưa hề biết đến tổ nghề, vì Quang nghĩ, minh cũng làm nghệ thuật ấy chứ, quay các sản phẩm cho cộng đồng, nên đã đến đây để cúng và mong tổ thương mà giúp quảng bá kênh được nhiều người biết đến hơn.

Đến đây không chỉ có giới nghệ sĩ mà con rất nhiều bà con từ mọi vùng miền đến đây để tham dự, ngoài việc cúng còn tò mò để xem các nghệ sĩ ở ngoài đời là như thế nào, tất cả tạo nên một không gian tấp nập và rất nhộn nhịp, mong là video sẽ mang lại nhiều điều hay cho cả nhà nhá.

nghệ sĩ Hoài Linh cùng nhiều nghệ sĩ đã đến dâng hương Tổ Nghiệp tại đền thờ tọa lạc trên đường số 5 phường Long Phước, quận 9, TP HCM. Được biết, ngày 12/8 (âm lịch) hàng năm là Ngày Sân khấu Việt Nam. Mỗi năm đến ngày này, các nghệ sĩ trong Nam ngoài Bắc đều có hoạt động để tôn vinh nghề và tưởng nhớ tổ nghiệp.
Đền thờ Tổ nghiệp Tâm Linh Việt Đền với tổng diện tích lên đến 500m2, xây dựng trên mảnh đất 7000m2 với tổng kinh phí là 100 tỉ đồng. Sở hữu lối kiến trúc mang nét văn hóa phương Đông, do chính nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh gây dựng với mong muốn nơi đây sẽ là địa điểm lui tới thờ cúng Tổ Nghề, giao lưu, sinh hoạt của nghệ sĩ.
Không chỉ sở hữu lối kiến trúc đậm chất tâm linh, Hoài Linh còn chăm sóc cẩn thận các tiểu cảnh, cây quý, chim kiểng, vườn rau sạch, chỗ nuôi gà, nuôi chim Công để người tới thăm được thưởng lãm.

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://nasibbitar.net/category/bat-dong-san/

30 thoughts on “Hoài Linh Rước Kiệu Tổ Nghề Sân Khấu – Toàn cảnh đền thờ ngày Tết Nghệ Sĩ”

  1. KHẤN TỔ NGHIỆP SÂN KHẤU 2019

    Thay mặt cho tất cả anh em nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên điện ảnh, đạo diễn, đội ngũ MC, người mẫu, hậu đài, các tụ điểm sân khấu ca nhạc, phòng trà hát với nhau, ban nhạc đám cưới, đám ma và những người làm việc trong ngành nghệ thuật. Chúng con cầu xin vị thần Bạch Mi đại diện tổ nghiệp Sân khấu phù hộ cho các buổi biễu diễn của anh chị em nghệ sĩ chúng con từ già đến trẻ (cải lương, kich nói, hát bội, hồ quảng, chèo, bài chòi, xẩm, ca nhạc, điện ảnh, múa, xiếc, ảo thuật, đờn ca tài tử, sơn đông mãi võ, hội chợ lô tô, MC, bầu sô …) dù chuyên nghiệp hay nghiệp dư được thành công mỹ mãn, luôn cháy vé, đi diễn ở đâu cũng thuận lợi, thời tiết tốt, không mưa bão, ngập nước, lở đất, kẹt xe, cúp điện, sân khấu, cánh gà, phông màn, đàn trống không bị mất, gãy, đứt, sập bất tử, điện đóm an toàn, diễn viên, cộng tác viên, nhạc công, kỹ thuật âm thanh, ánh sáng có mặt đông đủ, đúng giờ, các tiết mục trơn tru, suôn sẻ không bị vấp hay quên lời, âm thanh không trục trặc tiếng được tiếng mất, trang phục mặc trong lúc diễn không bị đứt chỉ, bung rách, rơi mão, té ngã làm mất hứng nghệ sĩ chương trình phãi gián đoạn, người xem bực mình và khán giả có mặt đông đảo từ đầu đến phút cuối mới ra về. Đối với nghệ sĩ thu nhập đủ sống, năm sau cao hơn năm trước, mua được nhà trả góp hay căn hộ cao cấp càng tốt, tiền catsê không bị bầu sô giựt hay ăn chận, sắm được xế hộp hay tay ga không còn phãi chạy xe số cà tàng, quần áo, giày dép toàn hàng xịn đi đến đâu mọi người từ già đến trẻ phãi ngước nhìn trầm trồ thán phục, yêu mến, anh em đoàn kết, yêu thương không nói xấu hay chơi nhau trên sàn diễn, không vướng vào vòng lao lý, vi phạm pháp luật, bể nợ, bể hụi, tệ nạn cờ bạc, cá độ, nhậu nhẹt say sưa từ tối đến sáng dẩn đến bệnh tật, bồ bịch lăng nhăng bị đánh ghen làm mất hình ảnh, gia đình luôn hạnh phúc không phãi tan đàn xẻ nghé đến cuối đời tay trắng vẫn hoàn trắng tay ….

  2. qua video thấy người việt mình nhận thức kém quá.. người ta bỏ tiền ra cắt cỏ chăm sóc..mà mấy anh chị cứ dẫm vô tư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *