Hướng dẫn lắp đặt rèm tự động thông minh tuyasmart thật đơn giảnChúng tôi, Tuyasmart là công ty hoạt động trong lĩnh vực rèm tự động, rèm cửa tự động, giàn phơi tự động, nhà thông minh. Trong suốt gần 10 năm hoạt động, Tuyasmart đã thực hiện rất nhiều công trình từ hộ dân, biệt thự cho đến các công trình lớn và trở thành một thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực màn cửa tự động ,rèm sân khấu tự động, rèm cửa tự động tại Việt Nam.
Xem chị tiết:
———————
Thông tin liên hệ
Hotline: 0985679996
Email: tuyasmart.vn@gmail.com
Website:
Fanpage:
Youtube:
————————–
– Rèm vải tự động đang trở thành 1 sản phẩm không thể thiếu trong công trình hiện nay.
– Đời sống ngày càng cao, vì vậy nhu cầu của khách hàng ngày càng trở nên đa dạng, phong phú hơn. Ngoài việc lựa chọn loại vải rèm đẹp, màn rèm cửa cao cấp thì tự động cũng được đưa vào trong lĩnh vực rèm vải.
– Rèm vải tự động ngày được dùng rộng rãi trong gia đình, văn phòng, resort, hotel. Với những tiện ích mang lại của rèm vải tự động. Giúp cho mọi người dễ dàng sử dụng và tận hưởng được cảm giác thích thú mà nó mang lại.
– Với kiến trúc thiết kế hiện nay, công trình sử dụng tấm kính lớn phổ biến rộng rãi. Vì vậy những tấm vải rèm càng ngày càng có kích thước lớn. Hãy nghĩ tới viễn cảnh phải kéo những tấm rèm dài 10m, nặng 50kg. Thực sự quá sức. Thay vì đó, chỉ cần nút bấm trên remote, màn vải tự động sẽ làm bạn thích thú.
– Sự hiện đại, sang trọng, đẳng cấp của công trình được thể hiện qua màn vải tự động.
– Hệ thống rèm vải tự động thật sự rất đơn giản. Nó bao gồm : động cơ rèm vải, ray nhôm, ray curoa, đầu chốt động cơ, con chạy chính, con chạy phụ và remote điều khiển
– Và cũng như hòa nhập với xu thế hiện nay, tất cả các động cơ rèm vải của Auto-Home đều có thể kết nối với hệ thống nhà thông minh ( smarthome ) 1 cách cực kỳ dễ dàng.
– Với mục tiêu lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, rèm tự động Auto-Home luôn đem tới sản phẩm cao cấp của rèm vải tự động cung cấp cho khách hàng. Các sản phẩm hãng nổi tiếng như : Auto-Line, Keco, A-OK….đều được Auto-Home nhập về để phong phú lựa chọn cho khách hàng.
– Đặc biệt tất cả động cơ rèm vải của rèm tự động Auto-Home đều được bảo hành 5 năm. Quý khách hàng không phải lo về chất lượng. Chúng tôi đảm bảo 100% uy tín.
– Và cũng để da dạng cách thức sử dụng rèm vải tự động. Rèm tự động Auto-Home đáp ứng mọi kiểu rèm vải. Chúng tôi luôn luôn tìm hiểu, để luôn theo đuổi kịp các xu hướng rèm thế giới. Luôn mạng đến các khách hàng mức độ tin cậy tối đa.
– Với nhiều công trình thực hiện trong những năm qua. Rèm tự động Auto-Home tự tin đáp ứng hài lòng nhu cầu của khách hàng về màn vải tự động.
———————————
Giá trị cốt lõi của Tuyasmart chính là sự hài lòng của quí khách hàng.
Phương châm hoạt động của Tuyasmart:
+ Mang đến những sản phẩm chất lượng, tạo nên thương hiệu
+ Giúp quý khách hàng luôn thỏa mái trong cuộc sống, hiệu quả trong đầu tư
+ Chính sách bảo hành, chế độ hậu mãi tốt nhất
Rèm tự động đang trở thành xu thế cho các công trình xây dựng hiện nay. Với những lợi ích và sự tiện nghi đem lại, màn cửa tự động ( rèm cửa tự động) Tuyasmart đã thuyết phục được rất nhiều khách hàng và luôn tin tưởng chọn sản phẩm Tuyasmart. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh rèm tự động, cùng đội ngũ tư vấn, kỹ thuật giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng có mặt để hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và hiệu quả. Tuyasmart sẽ giúp bạn đạt được những mong muốn của mình:
+ Làm cho ngôi nhà của bạn “THÔNG MINH” và “SANG TRỌNG” hơn
+ Giúp cuộc sống của bạn “DỄ DÀNG” hơn

#remtudong #remtudongthongminh #lapdatremtudong
#remtudongtuyasmart

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://nasibbitar.net/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *