Hướng đi nào cho sự ổn định và phát triển Phật giáo TP.HCM?Mời quý vị bấm vào “Đăng ký” để tiện cập nhật những chương trình mới của Giác Ngộ TV.
_________________________________________________

Từ sau đại hội 9 của Phật giáo TP, BTS GHPGVN TP.HCM đã triển khai những kế hoạch Phật sự được ra ra trong nghị quyết đại hội. Để ổn định, củng cố và phát triển các mặt hoạt động; trong đó có lĩnh vực nhân sự chuyên môn của Giáo hội, được chư tôn đức lãnh đạo Giáo hội đặc biệt quan tâm.

Năm nay, tiếp tục sự thành tựu của khóa 10 ngày trong mùa an cư được tổ chức năm 2017, Ban Thường trực Phật giáo TP đã tổ chức khóa cấm túc Phật lịch 2563 cho chư tôn đức là lãnh đạo các cấp của Giáo hội. Chủ trương này được Trưởng lão HT. cấm túc Thích Trí Quảng, Phó Pháp chủ kiêm Giám luật HĐCM, Trưởng BTS GHPGVN TP.HCM đặt trọng tâm trong công tác điều hành Phật sự của TP, cũng như công tác bồi dưỡng thế hệ kế thừa.

Khóa cấm túc năm nay diễn ra từ ngày 21 đến 31-7-2019, nhằm ngày 19 đến 29-6 năm Kỷ Hợi. Chư tôn đức là lãnh đạo BTS Phật giáo TP và các ban chuyên môn trực thuộc, cùng 24 BTS Phật giáo quận huyện đều đăng ký tham dự. Số lượng năm nay có 77 vị đăng ký cấm túc tập trung tại Việt Nam Quốc Tự. Một số chư tôn đức do các công tác Phật sự chuyên biệt, hoặc phụ trách tại các trường hạ của quận huyện, phải đăng ký chúng ngoại thiền, bắt buộc tham gia các buổi thảo luận chuyên đề diễn ra mỗi sáng hằng ngày.

_________________________________________________
Độc giả theo dõi tin tức từ Báo Giác Ngộ truy cập:
– Giác Ngộ online:
– Facebook:
– Youtube:

#phatgiao #giaohoi #ghpgvntphcm

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://nasibbitar.net/category/bat-dong-san/

One thought on “Hướng đi nào cho sự ổn định và phát triển Phật giáo TP.HCM?”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *