KDL Madagui phần 2, trong rừng tre và đá -Thiên Phúc Sơn Động.=nhac hay anh đep du lich .=62-22645Khu du lịch Madagui – phần 2, trong rừng tre và đá.
Nhạc: -1 -Nhạc rừng – Thanh Thúy.
-2 -Tre Viêt Nam.Quang Hào,Lê Anh Dũng, Ngọc Ky’
-3 -Ở rừng cuộc sống tôi yêu VA.
= Nét cuốn hút của rừng Madagui không chỉ được tạo nên bởi vẻ đẹp tự nhiên mà còn được xây đắp nên bởi đôi tay khéo léo và sự sáng tạo của con người., đó là sơn động Thiên Phúc, và những cánh rừng tre Việt Nam tuyệt đẹp. Nơi đây bạn có thể chiêm ngưỡng những tác phẩm điêu khắc sống động được tạo nên từ cảnh đẹp thiên nhiên kỳ vĩ hoang sơ và cả Công viên Thần Núi – một không gian đậm đà bản sắc văn hóa của đồng bào dân tộc nơi đây.
== Khu du lịch Madagui.
Cách thành phố Hồ Chí Minh 152h km thuộc huyện Da Hoai Tỉnh Lâm Đồng, khu du lịch Rừng Madagui thuộc một phần của rừng Quốc Gia Nam Cát Tiên là điểm đến tuyệt vời cho những ai yêu và thích khám phá thiên nhiên, Điểm đầu tiên khiến Rừng Madagui trở nên hấp rất chính là hệ thảm thực vật đa dạng và phong phú, vào đây bạn như lạc vào những cánh rừng gìa nguyên sinh với vô vàn các loại cây cổ thụ như cây Tung, K’nia… Đến đây du khách còn có cơ hội được khám phá bộ sưu tập tre trúc với gần 50 chủng loại khác nhau, hay khám phá hệ thống hang động tự nhiên kỳ bí, và chiêm ngưỡng Thiên Phúc Sơn Động với những tuyệt tác được tạo nên từ đá, thả hồn vào đường trekking đi bộ trên không. …
=nhạc hay ảnh đep=
Xin mời đăng ký KÊNH (Subscribe to a channel).
=
=
và giới thiệu, chia sẻ cho bạn bè cùng xem :
Khu du lịch Madagui phần 1- phong cảnh đẹp khu trung tâm

Xin cám ơn các bạn đã Subscribe, Like, và chia sẻ Video.

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://nasibbitar.net/category/du-lich/

29 thoughts on “KDL Madagui phần 2, trong rừng tre và đá -Thiên Phúc Sơn Động.=nhac hay anh đep du lich .=62-22645”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *