Khám phá thủy cung Dubai Aquarium trong nhà lớn nhất thế giới | Vietking travelAquarium Dubai nằm trong Trung tâm mua sắm Dubai, một khu mua sắm và giải trí được ghé thăm nhiều nhất và lớn nhất thế giới, với một loạt các hoạt động giải trí.

Tham quan thuỷ cung trong tour du lịch Dubai, du khách sẽ được ngắm thế giới dưới nước sinh động thông qua một panel lớn nhất thế giới. Đồng thời đi bộ qua đường hấm dưới nước để ngắm nhìn những sinh vật biển chân thật đa dạng đầy màu sắc thật ấn tượng. Thậm chí, bạn còn có thể xem cá sấu khổng lồ dài hơn 5m.

Thuỷ cung có vé vào và thời gian tham quan mất khoảng 2h. Lưu ý, một số nơi không được phép chụp hình với đèn flash vì sức khoẻ và sự an toàn cho các loài động vật đặc biệt và thăm Sở thú dưới nước

Nằm ở tầng 3 của Dubai Mall, thuỷ cung là nhà của 140 loài sinh vật biển mà du khách có thể trải nghiệm bằng nhiều cách. Bạn có thể bắt đầu bằng đi bộ dưới đường hầm dài 48m, để tận mắt nhìn sát những chú cá nhiều màu sắc bơi lội tung tăng. Hoặc bạn tham gia tour lặn biển vởi kính lặn để bơi cùng thế giới sinh vật dưới nước, thậm chí là bơi cùng cá mập.

Dubai không chỉ là thành phố giàu có nhất thế giới , Dubai còn nắm giữ nhiều kỷ lục lớn nhất thế giới, ví dụ như tòa nhà cao nhất thế giới, thủy cung nhân tạo lớn nhất thế giới, vv

Nếu bạn là người thích đi du lịch, thì Dubai chắc chắn sẽ là điểm đến rất lý tưởng cho mùa hè này

Nhanh tay đặt tour đi Dubai ngay tại đây nào

Tour Dubai 6 ngày giá rẻ 22,900,000₫

Tour Dubai từ TPHCM giá 23,900,000₫

Tour Dubai mùa hè 6 ngày giá 30,886,000₫

Trang chủ :

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://nasibbitar.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *