Kinh Nghiệm Du Lịch Tokyo – Nhật Bản | Đi Đâu, Ăn Gì, Chơi Gì, Ở Đâu, Mua Gì?✔ Fanpage ►
✔ Group ►
✔ Sub ►
✔ Web ►

#tokio #tokyo #nhatban
01:22 Phương tiện di chuyển là gì?
03:30 Nên ở khách sạn, nhà nghỉ nào?
04:16 Ăn gì ở Tokyo ?
08:16 Địa điểm du lịch ở Tokyo ?
13:00 Mua gì tại Tokyo ?

Kinh Nghiệm Du Lịch Tokyo – Nhật Bản | Đi Đâu, Ăn Gì, Chơi Gì, Ở Đâu, Mua Gì?

Tokyo (Nhật: 東京都とうきょうと (Đông Kinh đô) Hepburn: Tōkyō-to?, Về âm thanh nàynghe (trợ giúp·thông tin)) là thủ đô không chính thức và cũng là một trong 47 tỉnh của Nhật Bản, nằm ở phía đông của đảo chính Honshū. Không chỉ là một đô thị riêng lẻ, Tokyo ngày nay còn là trung tâm của Vùng thủ đô Tōkyō. Trung tâm hành chính của Tokyo đặt ở khu Shinjuku. Vùng đô thị Tokyo là vùng đô thị đông dân nhất thế giới với dân số từ 35-39 triệu người (tùy theo cách định nghĩa) và là vùng đô thị có GDP cao nhất thế giới với GDP 1.479 tỷ đô la Mỹ theo sức mua tương đương vào năm 2008[3].

Tokyo là một phần của khu vực Kantō ở phía đông nam của đảo chính Honshu của Nhật Bản, và bao gồm Quần đảo Izu và Quần đảo Ogasawara. Tokyo trước đây được đặt tên là Edo khi Shōgun Tokugawa Ieyasu biến thành phố thành trụ sở của mình vào năm 1603. Nó trở thành thủ đô sau khi thiên hoàng Minh Trị chuyển kinh đô của ông đến đây từ Kyoto vào năm 1868; lúc đó Edo được đổi tên thành Tokyo. Thủ đô Tokyo được hình thành vào năm 1943 từ sự sát nhập của quận Tokyo cũ (府 Tōkyō-fu) và thành phố Tokyo (市 Tōkyō-shi). Tokyo thường được gọi là một thành phố nhưng được chính thức biết đến và cai trị như một “quận đô thị”, khác biệt và kết hợp các yếu tố của một thành phố và một quận, một nét đặc trưng của Tokyo.

Du lịch là việc thực hiện một chuyến đi của con người, với nhiều mục đích cụ thể riêng biệt đến một nơi khác mà không phải để định cư và có sự trở về sau chuyến đi.

kinh nghiệm du lich, thích du lich, du lịch bụi, phượt du lịch, mẹo du lịch, ăn gì, mua gì, đi đâu, ở đâu, thích đi chơi, tour du lịch, đi tour, các công ty du lịch, dulich, godulich
tokyo wiki
du lịch tokyo
tokyo map
tokyo vs
tháp tokyo
tokyo skytree
dân số tokyo 2019
dân số tokyo 2018
tokio hotel
tokio hotel band
tokio hotel – monsoon
tokio store
monsoon tokio
to ky o
Thủ đô nhật bản
nhật bản
nhat ban
du lịch tokyo 1 ngày
du lịch tokyo 2 ngày 1 đêm
du lịch tokyo tháng 9
du lịch tokyo trong 1 ngày
du lịch tokyo mùa đông
địa điểm chụp ảnh đẹp ở tokyo
du lịch tokyo tháng 7
chi phí du lịch tokyo
du lịch tokyo 2019

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://nasibbitar.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *