Liệu bạn có muốn trở thành tester chuyên nghiệp trong những tập đoàn lớn khôngLiệu bạn có muốn trở thành tester chuyên nghiệp trong những tập đoàn lớn không?
Để trở thành 1 người tester chuyên nghiệp, các bạn cần phải hội đủ rất nhiều yếu tố cần thiết. Chúng tôi xin chia sẻ với các bạn những bí quyết giúp bạn chiến thắng nhà tuyển dụng dễ dàng, hãy trang bị cho mình những kỹ năng để trở nên lớn mạnh hơn ở tương lai các bạn nhé.
Một số bí quyết giúp bạn thành trong trong nghề testing.
– Đam mê
Các bạn hãy trả lời những câu hỏi sau đây:
Tại sao bạn muốn trở thành 1 tester?
Tại sao bạn ko chọn làm developer?
Nếu bạn đến từ lĩnh vực khác, tại sao bạn ko tìm kiếm 1 công việc trong lĩnh vực chuyên môn của mình?
Phải nói rằng, chỉ thực sự đam mê bạn mới phát triển được hết tìm năng của bạn trong nghề này, tuy rằng nghề này có thể đươc đào tạo nhưng thực sự mà nói thì chỉ những người có đam mê trong nghề mới có thể tạo dựng được tên tuổi cho riêng mình.
Vì vậy, hãy làm quen và quan tâm đến kiến thức, tất cả những kiến thức nền tảng, tất cả những gì bạn tìm hiểu sẽ có thể đánh thức dc sự hứng thú và đam mê của bạn với nghề.
– Chọn thế mạnh của bạn: ba thế mạnh các bạn cần chú ý
Bạn đã từng nghe tới câu: “nhất nghệ tinh nhất than vinh”? trong IT, tester là 1 lĩnh vực cực kì rộng lớn, vì vậy bạn nên tập trung vào 1 khía cạnh, điều này sẽ gia tang giá trị của bạn trong thị trường việc làm, tuy nhiên bạn phải đủ linh hoạt để chuyển sang những phương pháp khác khi được yêu cầu
1 số gợi ý về 1 vài phương pháp kiểm thử phổ biến
• Kiểm thử thủ công (Manual testing)
• Kiểm thử tự động (Automation testing)
• Kiểm thử hiệu năng (Performance testing
– Làm CV thật nổi bật
Tất cả những gì liệt kê trong CV chính là những kỹ năng và tính cách của bạn, hãy thể hiện sự chân thật và chuyên nghiệp của bạn trong CV xin việc. Đừng dại dột ném vào CV của bạn những điều bạn ko biết hoặc chưa từng làm qua, các bạn sẽ gặp ngay rắc rối nếu nhà tuyển dụng hỏi bạn những điều đó.
Hãy chắc chắn rằng bạn thuộc lòng CV xin việc của bạn, và chuẩn bị nhưng câu hỏi tương ứng cho nhưng gì bạn ghi trong CV, tự mình trả lời những câu hỏi ấy thì tôi tin chắc rằng bạn đã chiếm tới 50% phần thắng trong trò chơi với nhà tuyển dụng.
Tại iTMS Coaching, chúng tôi có những tuyệt chiêu thiết kế CV và những buổi hướng dẫn các bạn làm CV xin việc ấn tượng, hãy gửi mail cho chúng tôi nếu như các bạn muốn được hỗ trợ
– Thành thạo giao tiếp
1 điều rất quan trọng tôi muốn nói và đã từng nói rất nhiều lần cho các bạn học viên đó là kỹ năng giao tiếp rất quan trọng đối với tester. Kỹ năng giao tiếp không những giúp ích cho các bạn trong công việc, trong đời sống, và cả giúp bạn chiến thắng nhà tuyển dụng.
Hãy tự tin, nói rõ ràng, rành mạch. Đây là 1 kỹ năng có thể học hỏi được, hãy lên cho 1 mình lịch trình để giải quyết vấn đề về giao tiếp, ăn nói nếu như bạn đang gặp phải vấn đề này nhé.
– Giỏi tiếng Anh
Là 1 kỹ năng ko thể thiếu cho tester nếu như bạn muốn thăng tiến và vươn xa trong nghề, bạn ko thể đọc được tài liệu và viết lách được nếu như bạn ko biết tiếng Anh. Hãy học, lên cho mình 1 lịch trình cụ thể để cải thiện những điều mình còn thiếu sót, tiếng Anh sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều ko chỉ trong công việc mà còn cả trong đời sống.

Trên đây là 1 số bí quyết và những kỹ năng chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn nếu như bạn muốn vươn xa hơn nữa trong lĩnh vực kiểm thử phần mềm. ngoài những kiến thức bạn học được, những kỹ năng mềm cũng khá là quan trong đối với nghề tester. Các bạn có ý kiến hay góp ý cứ gửi email về cho chúng tôi theo địa chỉ itms.coaching@gmail .com.

ĐỂ ĐẾN VỚI KHÓA HỌC, CÁC BẠN VUI LÒNG ĐIỀN VÀO FORM ĐĂNG KÝ

—————————————————————————
iTMS Coaching
➤ Subscribe:
➤ Fanpage: fb.com/itms.coaching
➤ Email: tms.coaching@gmail.com

#videomarketing28ngay #videongay5 #hoctester

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://nasibbitar.net/category/lam-dep/

4 thoughts on “Liệu bạn có muốn trở thành tester chuyên nghiệp trong những tập đoàn lớn không”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *