Mãi mãi thanh xuân 2|Tập 8 FULL: Sam vui sướng khi chú 82 tuổi tặng tranh chân dung đẹp như ảnh chụp#maimaithanhxuan #maimaithanhxuantap8 #maimaithanhxuantap8full #sam #lamtruong #kimtulong #octhanhvan #gianghongngoc

Tập 8 chào đón sự xuất hiện của giọng ca từng là thanh xuân của triệu trái tim – ca sĩ Lam Trường và nữ ca sĩ trẻ tài năng Giang Hồng Ngọc.
Một trong những thí sinh sẽ xuất hiện trong tập 8 “Mãi Mãi Thanh Xuân” là chú Từ Hoa Lợi, 82 tuổi. Chú là một họa sĩ vẽ tranh truyền thần và cũng được biết đến là người truyền thần cuối cùng còn sót lại ở Sài Gòn. Nhân vật tiếp theo khiến mọi người vô cùng ngưỡng mộ đó là cô Võ Thị Son 70 tuổi hơn 40 năm dạy học xóa mù chữ cho trẻ em khó khăn. Cô Đàng Thị Phan 73 tuổi khiến Kim Tử Long ngưỡng mộ với nghệ thuật nặn gốm hoàn toàn bằng tay. Tài năng cuối cùng khiến Lam Trường vô cùng bất ngờ khi nghe chú 60 tuổi hát “siêu hit” Katy Katy của mình.

👉 Xem lại tập 7 FULL tại đây:

👉 Đón xem Mãi Mãi Thanh Xuân phát sóng lúc 20h35 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV 7 nhé!

Mãi Mãi Thanh Xuân – một chương trình độc đáo, mới lạ, là sân chơi đặc biệt dành cho người lớn tuổi, là cơ hội để những người ông, người bà, cha mẹ đứng lên sân khấu thể hiện tài năng đặc biệt của mình với những màn trình diễn “tài không màng tuổi” đầy bất ngờ và thú vị. Đồng thời thông qua những câu chuyện về cuộc đời, chương trình mong muốn truyền cảm hứng và tinh thần lạc quan từ những cô chú thí sinh đến với các bạn trẻ.

👉 Theo dõi kênh Facebook để cập nhật thông tin mới nhất:

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://nasibbitar.net/category/bat-dong-san/

44 thoughts on “Mãi mãi thanh xuân 2|Tập 8 FULL: Sam vui sướng khi chú 82 tuổi tặng tranh chân dung đẹp như ảnh chụp”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *