Mới xuất hiện tôm hùm vỉa hè 32k đông nghẹt khách trên đường phố Sài GònTôm hùm tôm càng và hải sản 32k theo hình thức chọn lựa, cân ký và chế biến tại chỗ mới xuất hiện ở số 54 Tân Sơn Nhì P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú.
Tôm và hải sản khi khách chọn, cân ký, trả tiền thì chuyên qua ngay bên cạnh cho đầu bếp chế biến miễn phí, thành nhiều món như tôm cháy tỏi, tôm nướng muối ớt, xào me, xào hành gừng, nướng mỡ hành, nướng mọi, nướng phô mai… Trong đó tôm cháy tỏi được chọn nhiều nhất.
Ở đây ngoài tôm hùm và tôm càng xanh, còn có cua, ốc, hàu, càng ghẹ, sò dương, ốc hương… được sơ chế chín khoảng 70%.
Bà chủ tên Quyên cho biết tôm càng và một số ốc, hải sản đồng giá 32k/lạng. Còn tôm hùm nhỏ 70k/lạng, tôm hùm lớn 80k/kg, size lớn nữa là 1tr-1,1tr/kg, cua thịt 550k, cua gạch 650k, ốc hương lớn 900k/kg.
Quán bán từ 5h chiều – 11h đêm, ngày nào cũng đông nghẹt khách, với số lượng tôm hùm bán mỗi ngày lên tới 100kg, tất cả hải sản bán được khoảng 200kg.

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ với kênh Ẩm thực và Du lịch theo số điện thoại 0988.601.669

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://nasibbitar.net/category/bat-dong-san/

33 thoughts on “Mới xuất hiện tôm hùm vỉa hè 32k đông nghẹt khách trên đường phố Sài Gòn”

  1. Dân việt ơi..Cứ nghĩ hải sản là phải đắc tiền và ít ai dám ăn.Giờ thì bán lề đường,lại để giá,nên dân việt cảm thấy quá dễ ăn,kể cả công nhân hay nghèo khó.Nhưng đâu ai biết được phía sau mâm hải sản đó là hải sản nguồn gốc từ đâu,và có thật sự rẻ hay kg.?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *