Mỹ nhân sở hữu vòng 3 đẹp nhất Vbiz | Minh Tâm OfficialHoa hậu Huỳnh Vy sở hữu vóc dáng chuẩn từng ‘cen – ti – mét’, đặc biệt là vòng ba lên tới 1m.

Trong rừng mỹ nhân Việt, nhắc đến vòng eo đẹp nhất fan nhớ ngay đến Ngọc Trinh. Còn người đẹp sở hữu số đo vòng ba “khủng” nhất phải kể đến Khánh My, Angela Phương Trinh…

Ngoài những người đẹp trên, thì Hoa hậu Du lịch thế giới 2018 – Miss Tourism Queen Worldwide 2018 Huỳnh Vy cũng được nhiều người khen ngợi là mỹ nhân sở hữu vòng 3 đẹp nhất showbiz , “Nữ hoàng yoga”…

Quả thực, nhìn những hình ảnh nàng Hậu đăng tải trên trang cá nhân, nhiều fan không khỏi trầm trồ trước vóc dáng chuẩn từng “cen – ti – mét”. Được biết, Huỳnh Vy cao 1,7m và số đo 3 vòng 86 – 58 -100cm. Để có được số đo cơ thể chuẩn như vậy, nhất là vòng 3 lên tới 1m, người đẹp có bí quyết là tập yoga đều đặn cùng chế độ ăn uống hợp lý.

Biết được lợi thế cơ thể nên cô thường diện bikini, đầm ôm sát hoặc cắt xẻ táo bạo để khoe triệt để đường cong cơ thể. Với những hình ảnh ngày càng xinh đẹp, tràn đầy sức sống như hiện tại, không lạ khi Huỳnh Vy ngày càng được nhiều người yêu mến, nhất là phái mạnh.

💠 Đăng ký kênh Minh Tâm Official để theo dõi những video thú vị:

💠 Follow me:
▪️Facebook:
▪️TikTok:

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://nasibbitar.net/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *