Nên dùng Nattokinase như thế nào để hỗ trợ điều trị thiếu máu não?Nattokinase là enzyme chiết xuất từ đậu tương lên men, có tác dụng tiêu huyết khối, ổn định huyết áp và tăng cường lưu thông máu lên não. Do đó, enzyme này rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị thiếu máu não. Đây cũng là thành phần chính trong sản phẩm thảo dược Nattospes. Với sự tổng hợp của các thảo dược tự nhiên có tác dụng tốt cho não kết hợp với enzyme nattokinase, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nattospes đem lại hiệu quả cực kỳ tốt trong việc hỗ trợ điều trị thiếu máu não và phòng ngừa cơn tai biến.
Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này, mời các bạn cùng theo dõi tư vấn đến từ TS Vũ Thị Khánh Vân qua nội dung video trên đây.
——————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006305 hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#dieutrithieumaunao, #dotquy, #thieumaunao, #trieuchungcuathieumaunao, #nguyennhangaythieumaunao, #thieumaunaoconguyhiemkhong, #lietnuanguoibenphai, #thieumaulennao, #conthieumaunaothoangqua, #nattospes

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

Be the first to reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *