Nghệ An đón nhà leo núi Olympia Trần Thế TrungChiều tối 16-9, lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, Ban giám hiệu Trường THPT chuyên Phan Bội Châu đã đón nhà leo núi Đường lên đỉnh Olympia Trần Thế Trung.
Trước đó, ngày 15-9, Trần Thế Trung (học sinh lớp 12A3, Trường THPT chuyên Phan Bội Châu) đã vượt qua 3 thí sinh khác đến từ Cần Thơ, Khánh Hòa và Đắk Lắk tại chung kết năm cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia với số điểm 245 điểm và giành được vòng nguyệt quế. Đây cũng là lần đầu tiên tỉnh Nghệ An có thí sinh đạt ngôi vị cao nhất cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia sau 19 năm.
Đối với Trung, cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia là một trải nghiệm rất vui và ý nghĩa. Ước mơ của Trung trở thành hiện thực là đem cầu truyền hình về quê nhà cũng như vòng nguyệt quế dành cho chị gái – người truyền cảm hứng cho Trung trước khi qua đời. Dự định của Trung sẽ theo học một trường báo chí hoặc một trường đại học chuyên về ngành công nghệ thông tin.
Dịp này, Sở GD-ĐT tỉnh Nghệ An đã tặng giấy khen cho Trung và tập thể nhà trường Trường THPT chuyên Phan Bội Châu vì đã có thành tích xuất sắc, vô địch cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 19.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://nasibbitar.net/category/cong-nghe/

2 thoughts on “Nghệ An đón nhà leo núi Olympia Trần Thế Trung”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *