Nghèo đến nỗi phải xài nước bẩn dưới ao,vợ thì bệnh nằm một chỗ,gánh nặng đặt lên vai người chồngRất mong Quý Mạnh Thường quân, Quý nhà hảo tâm giúp đỡ cho hoàn cảnh của cô chú…!!!!
Đó là hoàn cảnh của vợ chồng chú Tư Ân. Nhà chú ở giữa rừng Tràm trong khu di tích Gò Tháp, bà không có ruộng đất, không con cái. Căn nhà nhỏ của vợ chồng chú được Khu di tích cho ở nhờ vì chưa có quy hoạch xây dựng, nhà bà không có điện, không có nước cây để xài, căn nhà không có cửa, không có tủ… không có gì giá trị hết.
Hằng ngày ai thuê gì chú làm đó để kiếm tiền trang trãi qua ngày lo cho cuộc sống … Ban quản lý Khu Di tích thường thuê chú phát cỏ, mé cây… trong khu di tích.
Chú kể “Lúc trước chỉ có miếng lá che ở trên, mưa tới chú chỉ biết lấy áo mưa mặc cho cô cho đỡ ướt…. chờ trời tạnh mưa…. giờ mới được chị ở Mỹ Hòa cho được tol che lên, vậy là đỡ lắm rồi đó con…”. Dù có tol nhưng 4 bên ko vách phênh, mưa đến thì mưa vẫn tạt, vẫn dột… lại không điện, giữa rừng tràm… xung quanh không một căn nhà, cô thì lại không đi đứng được…..
Cô năm nay 64 tuổi, 10 năm trước cô bị ung thư não, ông bà cũng có ruộng đất nhưng đã bán hết để vô hóa trị cho bà… giờ không đất, không nhà, không tài sản; bà bệnh cũ tái phát phát nhức cả ngày lẫn đêm, thêm thoái hóa đốt sống rồi khớp… cô nằm một chỗ không đi cũng không ngồi được, tay chân bị teo rất ốm, có hôm cô bị giật rớt xuống đất chỉ có một mình… cô chỉ biết ráng chờ chú về.
Mỗi ngày,có ai thuê làm thì sáng chú lau tắm cho cô rồi chú đi làm, cô ở nhà một mình…
Cô hiện tại không tiền chữa trị…. chỉ uống thuốc giảm đau để bớt cơn đau nhưng cô đau nhức lắm… Rất mong Quý Mạnh Thường quân, quý nhà hảo tâm giúp đỡ cho hoàn cảnh của cô chú…
Nhà chú cách Khu Du lịch Đồng sen con lộ và con sông, tới KDL Tám Sen hỏi nhà bà Tư Ân. ( thuộc xã Mỹ Hòa,huyện Tháp Mười,tỉnh Đồng Tháp.
Trước mắt mình có giúp đỡ cho cô chú sô tiền 3 triệu đồng để trang trải cuộc sống,trong đó ( cô Linh Hồ 1tr,quĩ từ thiện 500k,chị Tina Tran 500k,chi Giang 500k, bạn Út 500k)
Rất mong sự chung tay giúp đỡ của Quý Mạnh Thường quân xa gần !!!
———————————————————-
Kết nối với Tâm Ròm :
👉 Kênh Tâm Ròm Vlog :
👉 Facebook cá nhân :
👉 Fanpage :
👉 Gmail : luulilom@gmail.com
👉 Link donate :
►Chúc các bạn một ngày mới vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
—————————————————
Mọi vấn đề liên quan đến bản quyền vui lòng liên hệ: luulilom@gmail.com để giải quyết trên tinh thần hợp tác nhất.
© Bản quyền thuộc về Tâm Ròm Vlog
© Copyright by Tâm Ròm Vlog ☞ Do not Reup
#tamromvlog
#nhungmanhdoibathanh

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

29 thoughts on “Nghèo đến nỗi phải xài nước bẩn dưới ao,vợ thì bệnh nằm một chỗ,gánh nặng đặt lên vai người chồng”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *