Ngỡ ngàng khi lạc vào con hẻm 145 đường NGUYỄN THIỆN THUẬT Sài Gòn ngày nay ✔️ lovely saigonĐăng ký kênh và đồng hành với Lovely Saigon miễn phí tại:
Hoặc liên hệ nếu cần:
✔️Liên hệ: Mr Khuyến: 0907.576.623
✔️ Facebook:
✔️Qúy vị có thể hỗ trợ cho Lovely Saigon qua:
► Fanpage:
► Email Liên hệ: mrmmo2018@gmail.com
✵✵✵✵✵✵✵✵✵✵✵✵✵✵✵✵
🖤Lovely Saigon – Sài gòn ngày nay Xin chào Quý Cô Chú Anh Chị xa gần!🖤
Lovely saigon xin mời Quý cô chú anh chị em xa gần, cùng lang thang với Lovely saigon qua các cung đường ngõ hẻm, qua các căn nhà xưa và nay của sài gòn ngày nay. Hôm nay, Lovely saigon xin chia sẻ với mọi người video đi thám thính con hẻm 145 Nguyễn Thiện Thuật. Thật ra trước khi đi vào hẻm này lovely saigon không hề biết đây là con hẻm 145 thông ra chợ BÀN CỜ. Đầu hẻm là nằm trên đường Nguyễn Đình Chiểu. Lovely saigon cứ nghĩ đây là hẻm Nguyễn Đình CHiểu ( xưa kia là PHAN ĐÌNH PHÙNG ). Khi đi vào thì mới biết ra là hẻm nguyễn thiện thuật.
Lovely đặt tên cho video: Ngỡ ngàng khi lạc vào con hẻm 145 đường NGUYỄN THIỆN THUẬT Sài Gòn ngày nay ✔️ lovely saigon
Qua những video này có thể sẽ giúp Quý Cô chú anh chị xa gần nhìn lại được hình ảnh của sài gòn ngày nay có khác gì so với ngày xưa, bên cạnh đó mọi người cũng sẽ nhìn thấy được cuộc sống của người dân Sài gòn ngày nay như thế nào. Phần nào là kỷ niệm thời xa xưa của Quý Cô Chú Anh Chị.
🕴Lovely Saigon – Sài gòn ngày nay xin cảm ơn và chúc sức khỏe!
#Lovelysaigon #saigonngaynay #sunnydoan
🕶 Video cùng chủ đề:
🕶 Kênh cùng chủ đề:
✔️ Sunny Doan :
✔️ Sài Gòn Ngày Nay :
©️ Mọi vấn đề về bản quyền, các bạn vui lòng liên hệ qua mail: mrmmo2018@gmail.com. Video đã có bản quyền, các bạn đừng reup lại các video củaLovely Saigon nhé😱. Cảm ơn các bạn!/

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://nasibbitar.net/category/bat-dong-san/

4 thoughts on “Ngỡ ngàng khi lạc vào con hẻm 145 đường NGUYỄN THIỆN THUẬT Sài Gòn ngày nay ✔️ lovely saigon”

  1. Ở quận 3 có khu Bàn Cờ rất nổi tiếng, rất nhiều người có nhiều kỷ niệm về nơi này, lúc rảnh bạn có thể quay nơi này nhé.

  2. Con chào chú Sài Gòn Chú ơi sao ngày nào chú đi quay gì cho nắng về chú chú lừa chỗ nào nào người ta đông chú quay con thấy chú đi nắng quá Chịu không nổi chú ơi giữ gìn sức khỏe nha chú chú ý trời nắng nóng lắm năm chú đi ít thôi nha Đừng để đừng nghe chú chú con chúc cô chú mua may bán đắt cho con lưỡi lời thăm ông bà bà chú ơi lệ này chú có về Bình Thuận thăm vườn ăn thanh long không chú chú Cho con gửi lời thăm ông bà bà con chúc Chú sức khỏe dồi dào Cho con gửi lời thăm ông bà chúc ông bà sức khỏe sống trăm tuổi nha chú

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *