NGƯỜI DÂN QUẬN 3 HIẾN ĐẤT MỞ RỘNG HẺM | HTV TIN TỨC 7/9/2019HTV Tin tức, kênh Tin tức chính thức của Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh (HTV).
NGƯỜI DÂN QUẬN 3 HIẾN ĐẤT MỞ RỘNG HẺM | HTV TIN TỨC 7/9/2019

Sáng 6/9, người dân 10 tuyến hẻm của 8 phường ở quận 3 đồng loạt tham dự lễ khởi công mở rộng hẻm từ đất do chính người dân sống trong các hẻm hiến.
Những con hẻm nhỏ xuống cấp thường xuyên ngập nước khi triều cường và mưa lớn, dây điện chằng chịt khắp nơi sắp được khoác lên mình chiếc áo mới rộng rãi, khang trang và an toàn hơn.
Đồng chí Trần Lưu Quang – Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM đã dự ngày hội tại hẻm 62 Lý Chính Thắng – Phường 8, quận 3.
————————————————
Cảm ơn bạn đã xem video này. Hãy đăng ký kênh HTV Tin tức để đồng hành cùng chúng tôi qua những sự kiện thời sự đáng chú ý:

Đừng quên bấm Like cho chúng tôi trên Facebook Fanpage:

Tìm hiểu thêm về website của HTV Tin Tức tại đây:

#HTVTINTUC là kênh Youtube chính thức chuyên về thông tin thời sự của Trung tâm Tin tức, Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi liên tục cập nhật các thông tin thời sự trong nước và quốc tế trong các bản tin, chương trình, chuyên đề, để gửi đến quý vị khán giả những thông tin nhanh chóng và chính xác.

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://nasibbitar.net/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *