Posted on 30 Comments

Người Việt THẬT NHỤC NHÃ? Bài học xương máu từ Vinfast Lux của tỷ phú Phạm Nhật VượngNgười việt THẬT NHỤC NHÃ? Bài học xương máu từ Vinfast Lux của tỷ phú Phạm Nhật Vượng. Vinfast Lux sa2.0, vinfast lux a2.0 của tỷ phú Phạm Nhật Vượng. Ngoài niềm tự hòa của đa số người dân việt thì cũng có một số bộ phận tự nhục. Họ cho rằng Vinfast lux và tỷ phú Phạm Nhật Vượng là ăn may, là nỗi nhục. Vậy vinfast hay tỷ phú phạm nhật vượng là nỗi nhục hay chỉ là niềm tự hào. Hãy cũng Bí Quyết Thành Công phân tích về ô tô vinfast cũng như tỷ phú phạm nhật Vượng trong video ngày hôm nay nhé.
#phamnhatvuong, #typhu, #vinfastlux
—————–
Bí Quyết Thành Công là kênh chia sẻ những kiến thức giúp bạn phát triển bản thân, phát triển kinh doanh. Với mong muốn giúp nhiều người Việt Nam có những kiến thức đúng, có tư duy của sự thịnh vượng. Không chỉ mong muốn các bạn giàu có, thành công mà còn hạnh phúc với cuộc sống của chính mình. Sống một cuộc đời đáng sống. Chỉ như vậy đất nước chúng ta mới trở nên tuyệt vời hơn nữa.

Hi vọng với những chủ đề như review, tóm tắt các cuốn sách làm giàu, sách kinh doanh, sách doanh nhân sách hay nên đọc.. và các bí quyết thành công, bài học thành công, kinh nghiệm sống, ý tưởng khởi nghiệp, kỹ năng mềm, kinh nghiệm kinh doanh, kinh nghiệm khởi nghiệp … sẽ giúp các bạn được nhiều hơn nữa.

Hãy đăng ký kênh Bí Quyết Thành Công để chúng ta cùng học mỗi ngày nhé!

● Đăng ký kênh:

►Danh sách phát:
– Sách làm giàu, tóm tắt, reviews sách hay nên đọc:

– Bài học thành công của tỷ phú, người nổi tiếng, doanh nhân | DANGTR:
————————————————————————————-
Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý FairUse.

Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền, chúng tôi luôn mong muốn mang lại những tri thức cho mọi người và cộng đồng.
————————————————————————————–
Hãy liên hệ với chúng tôi qua để cùng lan tỏa tri thức nhé!
Email: dangtrann1312@gmail.com
Website: biquyetthanhcong102.com
Trò chuyện, kết bạn Youtube:
Fanpage: Fb.com/biquyetthanhcom102
Âm nhạc trong video: Carefree của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Life of Riley của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Cảm ơn tất cả các bạn rất nhiều!

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://nasibbitar.net/category/lam-dep/

30 thoughts on “Người Việt THẬT NHỤC NHÃ? Bài học xương máu từ Vinfast Lux của tỷ phú Phạm Nhật Vượng

 1. Bao nhiêu bạn sẵn sàng mua ô tô và xe điện của Vinfast nếu có nhu cầu?

 2. Dân vn đa số còn rất nghèo, sx xe sang thì tiêu dung kiêu ji? Tuy rất muốn ủng, nghèo cũng là cái tội. Với sản phẩm (xe tô) đâu dành cho đại đa số người dân đâu. Kênh này nói vậy ý là sao?

 3. Ở việt nam là khỏe nhất xem video của khoa pug là biết thế giới thế nào.

 4. Đảm bảo những thằng chê toàn những thằng nghèo không có tiền và cũng không có kiến thức cơ bản

 5. Không biết trong đầu ad kênh này có gì nữa

 6. Kênh xàm này chắc đang bảo 96tr dân VN đều tự nhục. Đất nước nghèo, dân trí thấp, không học hỏi các nước mà ngồi bú buồi nhau rồi bảo tự hào à. Cụ Hồ bỏ cả thanh xuân bôn ba khắp thế giới để làm cc gì? Mang chủ nghĩa cs từ Liên xô về VN là cái đéo gì, Lx không phải tây? Con cháu các lãnh đạo toàn học, định cư ở Tây, Mỹ,…là thế nào? Ông Trương minh Tuấn, Nguyễn bắc Son từng phát biểu, viết sách dạy về tư cách đạo đức đảng viên đấy, rồi giờ sao? Nhận tiền bằng đô chứ đéo phải VNĐ luôn, có sính tây không lũ liếm đít? Từ các doanh nhân, nghệ sĩ giàu có đến người dân trung lưu,…họ vẫn đã và đang mua xe Tây, Nhật, Hàn để sử dụng bao năm qua, ra đường tìm 1 con Vinfast khó hơn siêu xe. Xe máy thì toàn xe Cty Nhật, Đài. Cả 1 xã hội, 1 đất nước với biết bao thành phần khác nhau, họ đều đủ khôn, đủ tự tôn để bỏ tiền mua 1 sản phẩm phù hợp. Đừng to mồm chửi người khác tự nhục mà hãy nhìn lại bản thân bọn bây đi, liếm đít ông Vượng mà không mua ủng hộ nổi mới là nhục, rau răm thì mãi là rau răm, núp dưới tán cải tưởng ngon, tưởng mát, ai dè chỉ là cỏ dại nương nhờ. Nếu tụm lại bú buồi nhau mà no sướng , mua được xe Vin thì hãy tự hào, còn mua bằng mồm và cào phím giỏi thì chỉ là con cờ hó liếm đít :))

 7. Còn quá sớm để nói về xe Vinfas khi ta chưa sử dụng cũng như chưa có chuyên gia nào sử dụng…Hãy đợi đấy!!

 8. Nói nhiều nghe mệt quá ….chỉ mới đây thôi , vì yêu hàng Việt nên có mua chiếc quạt hiệu Asean ( VN chất lượng cao ) có đầy đủ chức năng . Nhưng chỉ xài chưa được 5 tháng đã bó bạc …cứ tưởng tụ điện hư , nên tự ra ngoài mua tụ điện thay nhưng rồi vẫn phải mang ra tiệm cho thợ thay bạc ….không biết như vậy còn có muốn yêu đồ VN nữa không ….!?

 9. Tui like cho bạn một triệu lần

 10. Ôtô công nghệ đức mà lũ óc vật cứ chê bai. lũ chúng nó trắc khen công nghệ ôtô của tàu khựa.

 11. Kênh xàm lồn nhục cái địt mẹ mày. Cái ô tô giá trị nó bằng 1 gia sản người ta khôg dám bỏ tiền ra mua cái thứ chưa biết chất lượng là tự nhục à. Làm cái video chửi người tiêu dùng chửi dân việt nam. Ai thuê mày làm cái video này hả con chó ăn cứt. Địt con mẹ mày

 12. Chó đàn cắn thuê nhiều quá,có điều bọn này đi wave tàu có xu dính đít mà mua bày đặt ủng hộ,Vượng mafia mà tụi nó gọi là "bác" ngang hàng Bác Hồ,nó hối lộ giỏi cắn đất vàng giàu lên chứ đâu ra cái công nghệ gì.Tụi mày đợi ông ta chết rồi ướp xác xây lăng giống bác Hồ luôn đi bọn đầu óc ngu si.

 13. Cảm ơn kênh, ý nghĩa!

 14. thằng nào tự nhục thì đâm đầu vào oto hoặc nhảy lầu mà chết cụ mày đi cho rộng đất !!

 15. Không thấy bọn tự hào hàng Việt vào ủng hộ anh Vượng nữa. Giờ đang giảm giá cắt bớt trang bị cái con xe cỏ này. Mới đầu ra sp nghĩ dân yêu hàng Việt mua ồ ạt giờ ế thay đổi chiến thuật !!! Địt mẹ Vinfast khác đéo Toy đâu !!! Đều là lũ gian thương móc túi người sd. Địt mẹ nó nghĩ nó định vị cái xe cỏ này ngang xe châu âu bán mà bán giá rẻ ! Chỉ là con spark set lên 1 tý? Giờ lại đến mấy con Suv kia nữa! Chúng mày có bán cho chó. Con fadil spark này 280tr!

 16. minh ghét cai bọn toàn ăn tục nói láo ,biết chó gi oai

 17. Moi ra la gia tren troi ko biet chat luong nhu the nao. Nổ cho lắm vào roi vài nam nữa cho vào bảo tàng

 18. Quảng cáo lố bịch !

 19. Đó là nỗi đau của người Việt Nam. Bệnh tự nhục..

 20. chó hồ là thằng 3 que, sỏ lá, chó má nghệ an cực kỳ ác ôn, gian manh và điếm chảy
  trên 25 triệu dân thời đó ko 1 AI LIẾM CẶC TÂY
  ĐU CẶC TÂY THEO TÂY VỀ TÂY
  KO TỐN 1 CÂY NHƯ THẰNG CHÓ ĐẺ ĐĨ ĐỰC HỒ

 21. chi dung mot nua thoi ban.

 22. Quá hay và quá ý nghĩa.. chúc kênh ngày càng phát triển mạnh mẽ

 23. Dụ mẹ mấy cái kênh mất dậy

 24. Ở nước Trung Quốc họ tự sản xuất audi tự sản xuất mesdes và camry nhưng giá thấp vậy vinphat giá Cao như vậy lại chưa có thương hiệu thông dụng tôi có bằng này tiền thì tẩu hãng Toyota luôn đi bán lại Dễ dữ được giá nữa giá vinphat còn Cao hơn cả vios Cao hơn camry tội gì tưởng giá rẻ ư ko có đâu

 25. Bọn tây biến thái kinh tởm có gì đâu mà phải thần tượng

 26. tao cam thay nhuc vi vn co nhung dua nhu lu chung may noi bay ba

 27. "bí quyết thành" công bưng bô cho cộng sản quá

 28. Nhục sao bằng mấy người bám càng trực thăng

 29. Có 178 đứa tự nhục k thích video này

 30. nước ta còn lâu lắm mới kịp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *