Nguyên nhân gây bệnh zona thần kinh là gì? Dùng gel Subạc hỗ trợ điều trị có tốt không?Bệnh zona thần kinh (dân gian còn gọi là bệnh giời leo) là một bệnh ngoài da thường gặp. Nguyên nhân gây bệnh zona thần kinh được xác định là do virus Varicella Zoster gây nên. Virus zoster khi xâm nhập vào cơ thể người sẽ gây ra bệnh thủy đậu. Ngay cả khi bệnh thủy đậu được chữa khỏi thì loại virus này cũng không bị tiêu diệt hoàn toàn, chúng tiếp tục tồn tại và phát triển âm thầm trong các tế bào thần kinh trong cơ thể người. Khi có điều kiện thích hợp, các virus này hoạt động trở lại gây ra zona thần kinh.
Hiện nay gel Subạc là sản phẩm không thể thiếu trong nhiều gia đình, đặc biệt là những gia đình có con nhỏ để hỗ trợ điều trị các bệnh ngoài da do virus như sởi, tay chân miệng, thủy đậu, zona,… Với thành phần chính là nano bạc kết hợp với một số dược liệu khác, gel Subạc đang được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao trong việc kháng khuẩn, làm sạch da và lành các vết thương.
Vậy để biết gel Subạc có tác dụng như thế nào với trường hợp bị zona thần kinh, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ PGS. TS Dương Trọng Hiếu qua nội dung video trên đây.
——————————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy liên hệ tổng đài miễn cước: 18006107 hoặc hotline (Zalo/Viber): 0916755060 – 0916757545 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#nguyennhangaybenhzonathankinh, #thuydau, #trieuchungthuydau, #nguyennhanbenhthuydau, #benhthuydaulayquaduongnao, #bienchungcuathuydau, #bithuydau, #dieutrithuydau, #noimandotrenda, #thuydauboithuocgi, #munnuocthuydau, #gelsubac, #subac

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *