Nhà thông minh Lumi Việt Nam tìm đại lý cấp 1 khu vực Đà Nẵng và các tỉnh miền trung – Tây nguyênCông ty cổ phần Lumi Việt Nam được thành lập ngày 27/4/2012 xuất phát từ niềm đam mê nghiên cứu khoa học, công nghệ của 3 cựu thành viên đội robocon năm 2008 trường đại học Bách Khoa Hà Nội. Với khẩu hiệu – “Không ngừng sáng tạo”.
Ngay từ đầu, Lumi Việt Nam đã xác định được hướng đi riêng của mình. Tập trung vào phân khúc thị trường trung và cao cấp, giải pháp của Lumi mang lại sự tiện ích vượt trội cho khách hàng bởi sự đơn giản và dễ dàng sử dụng (chỉ với 1 đến 2 ngày thi công bất kể công trình cũ hay mới, không cần đục đẽo) với mức giá chỉ bằng 1/3 so với các giải pháp tương tự trên thị trường.
Nếu như yếu tố thẩm mỹ được ưu tiên hàng đầu, thì chất lượng là vấn đề sống còn đối với những doanh nghiệp starup. Đến nay, giải pháp nhà thông minh của Lumi Việt Nam đã trải qua hàng chục phiên bản, liên tục cải tiến và hoàn thiện để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất. Để chất lượng là giá trị cốt lõi, trong suốt quá trình sản xuất, đội ngũ kỹ sư của Lumi đã hợp tác và nhận được sự hỗ trợ của các chuyên gia đến từ các hãng cung cấp linh kiện hàng đầu thế giới như: Mỹ, Nhật, Hà Lan, Đài Loan, Singapore,…
Đón đầu xu thế, Lumi Việt Nam dẫn đầu về các giải pháp nhà thông minh, tiên phong phát triển & nghiên cứu và sản xuất các thiết bị thông minh trong nước. Hiện tại, Lumi đã xây dựng được hệ thống 135+ Đại lý trên Toàn quốc, lắp đặt giải pháp thông minh tới 25.000+ ngôi nhà.
Các giải pháp của Lumi có những thế mạnh lớn về CHẤT LƯỢNG và KIỂU DÁNG hiện đại, tinh tế và sang trọng. Sản phẩm đạt các chứng chỉ Toàn cầu, điển hình là ROHS, CE – Đáp ứng các tiêu chuẩn Châu Âu và đã xuất khẩu tới 7 quốc gia trên Thế giới.
Hiện nay, nhận thấy tiềm năng đầy hứa hẹn tại tỉnh và đặc biệt là Thành phố với nhu cầu lớn về thiết bị điện thông minh, Lumi Việt Nam đang tìm kiếm đối tác kinh doanh tại đây. Lumi Việt Nam mong muốn hợp tác với các Quý Công ty , trở thành Đại lý cấp 1 tại (Tỉnh/Thành phố) mở ra cơ hội kinh doanh mạnh mẽ trong Kỷ nguyên số.
Trở thành đại lý cấp 1 của Lumi, đồng nghĩa Quý Công ty sẽ được Lumi hỗ trợ tối đa, giúp phát triển kinh doanh tốt nhất tại khu vực:
• Tỉ lệ chiết khấu cao, hỗ trợ công nợ bán hàng
• Độc quyền trong khu vực phát triển kinh doanh
• Hỗ trợ thiết kế bảng biển, showroom với hình ảnh trưng bày chuyên nghiệp
• Đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật và chuyển giao công nghệ nhà thông minh
• Đào tạo thường xuyên cho đội ngũ bán hàng
• Hỗ trợ bán hàng, tổ chức sự kiện, truyền thông đa kênh, tạo lập và triển khai các chiến dịch Marketing
• Được kết nối, giao lưu với các đại lý khu vực khác,
• Được chuyển contact khách hàng từ Lumi trong phạm vi thị trường
Hãy để Lumi Việt Nam mang cơ hội khai phá ngành hàng Nhà thông minh đầy tiềm năng đến với các Quý Công ty
Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ Mr. Thắng: 0344359897

Xem thêm các nhà cung cấp khác tại đây:

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://nasibbitar.net/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *