Nhói lòng câu hỏi bất ngờ của bé trai tật nguyền: “Bao giờ con đi được hả mẹ?” | QUỐC CHIẾN Channel[QUỐC CHIẾN] 🔴Nhói lòng với câu hỏi bất ngờ của cháu bé tật nguyền: “Bao giờ con đi được hả mẹ?”.

Em Đạt (11 tuổi) và em Nam (6 tuổi) bị căn bệnh bại não khiến phần cơ thể bên dưới không thể cử động được, không thể ngồi và đi lại như người bình thường. “Bao giờ con đi được hả mẹ? Sao mẹ giỏi vậy, mẹ đi lại được luôn. mẹ học đi hả mẹ?”, Nam nhiều lần ngây thơ hỏi mẹ như vậy. Em hồn nhiên nói: “Chắc một năm nữa là con biết đi rồi!”

Trong khi đó Đạt lớn hơn, em hiểu được số phận của mình nên chỉ trầm ngâm. Những lúc đến lớp em cũng chỉ có thể ngồi chơi một mình mà thôi. Sáng sớm, chị Hương (mẹ 2 em) lại chạy xe đưa 2 em đến trường.

Chồng làm công nhân, chị Hương thì ở nhà chăm cho 2 con, đưa đón đi học. Mọi sinh hoạt của 2 em trong gia đình phụ thuộc vào bàn tay chị. Hằng ngày, chị làm thêm các món đồ thủ công mỹ nghệ để tăng thu nhập cho gia đình. Nhà nghèo nhưng 2 anh chị lo lắng cho con đầy đủ, mong 2 con ăn học thành người. Sđt chị Hương: 0705560162

🔴QUỐC CHIẾN Channel là kênh tin tức, trải nghiệm khám phá và thư giãn của Quốc Chiến & Những người bạn. Nếu các bạn có ý tưởng gì hãy comment lại và kênh sẽ thực hiện nha. Hãy subcrise và nhấn thông báo để ủng hộ và đồng hành cùng kênh bạn nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

🔴 Thông tin về QUỐC CHIẾN CHANNEL
► 🔔YOUTUBE:
► 🔔FACEBOOK:
► 🔔ZALO OFFICIAL:
► 🔔EMAIL: quocchienchannel@gmail.com
► 🔔SỐ ĐIỆN THOẠI (Momo, zalo, viber): 0963243710

🔴Tài khoản ngân hàng: 160577215 (ngân hàng VP Bank), tên chủ tài khoản: Võ Hoàng Quốc

🔴 Bản quyền thuộc về Quốc Chiến ► Không đăng tải lại dưới mọi hình thức

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://nasibbitar.net/category/cong-nghe/

26 thoughts on “Nhói lòng câu hỏi bất ngờ của bé trai tật nguyền: “Bao giờ con đi được hả mẹ?” | QUỐC CHIẾN Channel”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *