NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY | Số 124 “LƯU LẠC NƠI ĐÂU”“Người thân mình giờ này, phút này đang lưu lạc nơi đâu?” đó là câu hỏi luôn nằm thường trực trong tim những gia đình có người thân đột nhiên biệt tích. Còn về phía những người tha hương, nơi mà họ neo lại sau khi chợt thất lạc có yên ấm, liệu cuộc sống sau này sẽ ra sao?
Có những người may mắn hơn, tìm được tổ ấm mới, vùng đất mới xem là quê hương thứ hai. Nhưng cũng có những người cứ chông chênh, chơi vơi không nói trước được về cuộc đời mình.
Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi NCHCCCL số 124 “Lưu lạc nơi đâu” để được chứng kiến 3 câu chuyện chia ly với những mức đọ chơi vơi khác nhau, nhưng cuối cùng đều sẽ kết thúc bằng đoàn tụ.

Hoạt động Thiện nguyện Tìm kiếm và Đoàn tụ người thân NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY do Nhà báo Thu Uyên khởi xướng từ năm 2007; hiện do Cty Xã hội vì cộng đồng NỐI THÂN THƯƠNG.

Từ những cánh thư đăng ký, nhờ NCHCCCL tìm kiếm thân nhân; cho tới quá trình xử lý thông tin kỹ lưỡng, tra cứu, tìm kiếm tại thực địa, xác minh nguyện vọng của các bên khi tìm ra và tổ chức đoàn tụ – tất cả đều là hoạt động thiện nguyện, hoàn toàn không thu phí. NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY là hoạt động nhân đạo duy nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực hàn gắn ly tán, chia ly. Tiêu chí của chúng tôi là giúp tìm kiếm và đoàn tụ cho những cảnh ngộ ly tán vì mọi nguyên nhân (trừ hình sự) mà các bên đều có nguyện vọng được gặp lại nhau. Chúng tôi cũng hợp tác với 12 đài truyền hình trên thế giới, cùng tìm kiếm và đoàn tụ cho những người gốc Việt, và những người tìm người thân hiện ở Việt Nam.

NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY có chương trình truyền hình cùng tên, phát sóng trực tiếp lúc 16:00-17:00, Chủ nhật đầu tiên hàng tháng, trên Kênh VTV9, Đài Truyền hình Việt Nam, đồng thời trên Kênh di động VTVGo.
Để đăng ký tìm thân nhân, quý vị có thể đến bất cứ bưu cục, đại lý hay điểm bưu điện-văn hoá xã nào trong tổng số 14.000 điểm trong cả nước, gửi thư tới Hòm thư dưới đây của NCHCCCL, hoàn toàn miễn phí,

Đội Tìm kiếm NỐI THÂN THƯƠNG: 39-41 Lê Thạch, phường 12, quận 4, Tp. HCM
Tổng đài: 028.6264.7777
Hòm thư: 005 – Bưu điện trung tâm Sài Gòn, Tp. Hồ Chí Minh
Fanpage:
Webiste:
Email: timnguoithan@haylentieng.vn

#NhuChuaHeCoCuocChiaLy #NCHCCCL #NoiThanThuong

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://nasibbitar.net/category/bat-dong-san/

29 thoughts on “NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY | Số 124 “LƯU LẠC NƠI ĐÂU””

  1. Chương trình ý nghĩa lắm ạ, nhiều khi em rất thích mà không dám xem vì lần nào cũng khóc. Cảm ơn chương trình đã giúp nhiều gia đình được đoàn tụ. Cảm ơn chị Mc, chị dẫn hay mà tình cảm quá.

  2. chương trình cảm động ý nghĩa vô cùng, nhưng chị Mờ cờ hay tình cảm mấy, cứ ậm ừ hời hợt kiểu gì ấy.

  3. Tôi không thích xem chương trình này vì mỗi lần xem tôi không cầm được nước mắt…và tôi đang khóc khi viết cmt này..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *