Những siêu phẩm của Tô Văn Vũ CLB Becamex Bình Dương tại AFC Cup 2019Ở lượt đấu thứ 5 AFC Cup 2019 giữa Becamex Bình Dương vs Persija Jakarta của Indonesia, Tô Văn Vũ lại một lần nữa ghi siêu phẩm với pha cứa lòng chân phải chuẩn từng milimet. Tô Văn Vũ đã ghi 3 bàn tại vòng bảng AFC Cup 2019 năm nay và tất cả đều rất đẹp. Đặc biệt bàn mở tỷ số của Tô Văn Vũ trong trận thắng Shan United 2-1 được bầu chọn là bàn thắng đẹp nhất vòng 3 của AFC Cup 2019. Không loại trừ siêu phẩm mà Văn Vũ ghi được trong chiều ngày hôm nay cũng được bầu chọn là bàn thắng đẹp nhất vòng 5.

Kênh Vietnam Football Channel cập nhật mới nhất tình hình các Đội Tuyển Bóng Đá Quốc Gia Việt Nam cũng như tình hình các CLB trong nước qua các giải đấu. Hãy nhấn subscribe ( ) để ủng hộ kênh chúng tôi và nhận video hàng ngày. Cảm ơn bạn đã ghé thăm

Youtube :
Fanpage :
G+

Mỹ phẩm SKINAZ Chính Hãng tai Việt Nam . Đại Lý SKINAZ Chính Hãng Hà Lam. Liên hệ đặt hàng 0965.838.783. Kênh Youtube chia sẻ những sản phẩm được kinh doanh tại shop. Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy nhấn để đăng ký kênh.

Địa chỉ cửa hàng :
14/32/66 Đường 53, Phường 14, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Fanpage :
Hotline : 0965.838.783
Youtube :

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://nasibbitar.net/category/lam-dep/

8 thoughts on “Những siêu phẩm của Tô Văn Vũ CLB Becamex Bình Dương tại AFC Cup 2019”

  1. Vũ là cầu thủ chuyên nghiệp duy nhất ở VN lúc này k qua 1 trường lớp đào tạo nào, e là cầu thủ xuất thân từ cậu bé đánh giầy đường phố. Lẽ ra Vũ nên đc gọi vào tuyển VN từ lâu mới đúng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *