Nintendo Gameboy Advance – Cập nhật trò chơi tháng 8 – Mạnh Tiến Nguyễn Trò chơi OnlineVào ngày 14 tháng 8, kết nối Yu-Gi-Oh! The Sacred Cards, Baldur’s Gate: Dark Alliance và Doom II: Hell on Earth cổ điển tham gia hàng chục trò chơi GBA khác như một phần của bộ sưu tập Nintendo Gameboy Advance ™ – Mạnh Tiến Nguyễn Trò chơi Online.

Yu-Gi-Oh! The Sacred Cards
Trò chơi bắt đầu khi người chơi và hai người bạn của mình, Yugi Moto và Joey Wheeler đang chuẩn bị cho giải đấu Battle City của trò chơi bài được gọi là Duel Monsters . Để giành chiến thắng trong giải đấu, người chơi phải nhận được sáu Thẻ định vị được nhận sau khi đánh bại một số nhân vật trong Duel Monsters. Sau khi có được tất cả các bộ định vị, người chơi được vào trận chung kết.

Baldur’s Gate: Dark Alliance
Khi bắt đầu trò chơi, các chỉ số nhân vật được cài sẵn, với người chơi có thể chọn từ ba kết hợp chủng tộc / lớp ; một người lùn máy bay chiến đấu (Kromlech), một con người bắn cung (Vahn) hoặc một elven phù thủy (Adrianna). Người chơi có thể tùy chỉnh chỉ số của nhân vật thông qua việc đạt được điểm kinh nghiệm từ việc đánh bại kẻ thù. Mỗi khi nhân vật tăng cấp, điểm được trao tương ứng với cấp đó; tức là nếu một nhân vật tăng lên cấp mười hai, người chơi sẽ nhận được mười hai điểm kinh nghiệm để chi tiêu cho các phép thuật và chiến công của nhân vật. Cứ bốn cấp độ mà nhân vật tăng lên, người chơi sẽ được cung cấp một điểm khả năng để chi tiêu cho một trong sáu thuộc tính cốt lõi (sức mạnh, trí thông minh, trí tuệ, sự khéo léo, hiến pháp, sức thu hút).

Doom II: Hell on Earth
Cái đầu John Romero ẩn sau bức tường trong Icon of Sin, trên thực tế, vẫn có mặt trong phiên bản này – tất nhiên, với máu tạo ra màu xanh lá cây theo vấn đề kiểm duyệt. Do không có mã không có clip, nên buồng thường không thể truy cập được, tuy nhiên, nếu bạn chạy đến nơi hai bức tường tham gia ít nhất hai phút cho đến khi bạn xuyên qua tường, thì có thể thấy đầu của Romero tắt khoảng cách! Một cách khác để truy cập điều này là với một mã vá để đặt tọa độ của người chơi trong khu vực này.

Để biết thêm thông tin về Nintendo Gameboy Advance – Tải về Retro Game Center trên Mạnh Tiến Nguyễn Trò chơi Online:

#GBA #ManhTienNguyenTroChoiOnline

Đăng ký để biết thêm Mạnh Tiến Nguyễn vui vẻ!

Theo dõi chúng tôi tại Pinterest:

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://nasibbitar.net/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *