Phun xăm chân mày đẹp theo yêu cầu -PHUN XĂM CHÂN MÀY cho khách hàng châu âu U60 Tel. 09 0262 5056Phun xăm chân mày đẹp theo yêu cầu – PHUN XĂM CHÂN MÀY cho khách hàng châu âu U60 Tel. 09 0262 5056

Phun xăm chân mày cho khách hàng Châu Âu U60 tại phun xăm thẩm mỹ Vani. Khách hàng tới yêu cầu không có làm sắc nét và làm tự nhiên như những người Đông Âu của họ. Cho nên phải tạo dáng lông mày khác hơn người Châu Á rất nhiều. Chẳng hạn như khách muốn đuôi lông mày có độ dày hơn và không sắc nét, chân mày dầy hơn và đầu chân mày khác hơn và vân vân…

Tuy những yêu cầu của khách trong phun xăm chân mày có khác lạ hơn người Châu Á mình nhưng khi tới với phun xăm thẩm mỹ Vani thì tất cả yêu cầu được đáp ứng. Với bàn tay chuyên nghiệp của master Huynh Thi Ngọc Trâm đã thiết kế ra dáng chuẩn phù hợp với gương mặt của khách hàng.

Sau khi thiết kế dáng phun xăm chân mày xong khách hàng rất ưng ý và càng ưng ý hơn khi thấy kết qủa phun xăm xong và sau khi lông mày được bong tróc ra.

Cám ơn các quý khách thân yêu đã tin tưởng phun xăm chân mày Vani và đã tới ủng hộ. Quý khách có quen biết anh chị em nào cần phun xăm chân mày thì giới thiệu tới phun xăm thẩm mỹ Vani giùm nhé.

Phun Xăm Thẩm Mỹ Vani
Chung Cư 51 Thanh Loan – căn hộ 3.07
Phường 5, Quận 8
Thành Phố Hồ Chí Minh
Tel. 09 0262 5056 Master Huỳnh Thị Ngọc Trâm

#phun_xăm
#phun_xăm_chân_mày
#phun_xăm_chân_mày_đẹp
#phun_xăm_mày
#phun_xăm_lông_mày
#phun_xăm_thẩm_mỹ_Vani

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://nasibbitar.net/category/lam-dep/

One thought on “Phun xăm chân mày đẹp theo yêu cầu -PHUN XĂM CHÂN MÀY cho khách hàng châu âu U60 Tel. 09 0262 5056”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *