Quốc Thiên xem Youtube, Instagram để có… cơ bụng sáu múiGƯƠNG MẶT SHOWBIZ | Quốc Thiên đã chia sẻ những bí quyết của bản thân trong hành trình chinh phục một cơ thể khỏe mạnh, cơ bắp.
Quốc Thiên của đội Đen trong chương trình Truyền hình thực tế Cuộc đua kỳ thú 2019 được đánh giá cao bởi… ngoại hình “nóng bỏng mắt”. Liên tục “khoe khéo” sáu múi qua các vòng thi, Quốc Thiên có thể được xem là một trong những người có body hot nhất mùa giải 2019.
Trong vòng 2 với thử thách ném bóng dưới bùn, Quốc Thiên đã giúp khán giả “rửa mắt” với màn khoe thân trên triệt để. Anh cho rằng “đẹp khoe xấu che” nên với kết quả của sự kiên trì luyện tập cơ thể thì… không dại gì không khoe một chút.
Trong chương trình Gương mặt showbiz của Báo Thanh Niên, chàng thư sinh Quốc Thiên năm nào đã chia sẻ những bí quyết của bản thân trong hành trình chinh phục một cơ thể khỏe mạnh, cơ bắp.
Cũng trong chương trình Gương mặt showbiz, Quốc Thiên cũng trải lòng về sự cố bị khán giả kêu gọi tẩy chay vì một bình luận trong vụ lùm xùm giữa Trương Thế Vinh và một nhãn hàng thời trang. Quốc Thiên cho rằng: “Mình phải ích kỷ cho bản thân mình hơn. Từ nay, việc mình mình lo, không có đụng tới chuyện của người khác nữa”.
“Mình phải tôn trọng khán giả, vì khán giả là nguồn động lực lớn dành cho nghệ sĩ. Nếu có một giây phút nào không tôn trọng họ. Mình chẳng khác nào là người vô ơn!”, Quốc Thiên giãi bày.
——
Hãy đăng kí kênh iHay TV để cập nhật tin tức showbiz ngay hôm nay:
——
Kênh iHay TV là kênh Youtube tổng hợp tin tức giải trí, đời sống của các diễn viên, ca sĩ, người mẫu, người nổi tiếng của showbiz Việt, cũng như cập nhật những bí mật showbiz, đời tư ngôi sao giải trí, câu chuyện văn hóa. Kênh iHay TV do Báo Thanh Niên quản lý.

Đăng ký kênh để được cập nhật thông tin mới nhất.

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://nasibbitar.net/category/lam-dep/

One thought on “Quốc Thiên xem Youtube, Instagram để có… cơ bụng sáu múi”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *