Red Dead Redemption 2: GAME xuất sắc nhất năm 2018 về đồ họa?Red Dead Redemption 2
Nguồn: “IGN”
Âm nhạc: “TÌM LẠI CON ĐƯỜNG | Viet johan”

————————————–
Có một người viết đánh giá Red Dead Redemption 2 với câu đầu tiên là như thế này: “Với chiều sâu gameplay và cốt truyện cũng như sự choáng ngợp của thế giới mở, chỉ một bài viết về Red Dead Redemption 2 là bất công cho những người làm game ở Rockstar”. Sau gần 2 tuần chơi game này liên tục lúc nghỉ ngơi khi không phải làm việc, mình hoàn toàn đồng ý với nhận định này.
​
Rockstar Games cứ lần nào ra game mới là cộng đồng lại được một phen xôn xao. Họ không phải là một hãng thích làm game theo kiểu bò sữa như Ubisoft hay Activision. Thay vào đó, họ bỏ 8 năm trời, 3.000 người làm việc cùng hơn 300 triệu USD để tạo ra siêu phẩm tiếp nối GTA V. Điều đó biến RDR2 trở thành một quả bom tấn ngang ngửa với những bộ phim Hollywood hoành tráng của Marvel hay DC, nhưng thay vì ra rạp 2 tiếng thì người chơi lại bỏ ra hơn 60 tiếng đồng hồ, thậm chí là hơn để trải nghiệm cảm giác đắm chìm trong thế giới ảo miền tây hoang dã những năm cuối cùng của thế kỷ XIX.

Những điểm 9 hay điểm 10 mà các trang tin game nước ngoài dành tặng cho Rockstar khi họ tung ra RDR2, đối với mình không có giá trị cho tới khi mình tận tay thưởng thức trò chơi này. Chỉ đến khi thưởng thức đủ lâu, mình mới nhận ra, điểm số cho trò chơi không quan trọng, mà kỳ thực RDR2 đã tạo ra được tiêu chuẩn mới cho một game hành động nhập vai thế giới mở.

#RedDeadRedemption
———————————-
MR ĐỒNG
Trải nghiệm nhanh:
► Game PC:
► Game Mobile:

► Email: mrdong.studio@gmail.com
► Facebook:
► Đăng ký kênh tại:

( Mọi yêu cầu về bản quyền vui lòng liên hệ theo thông tin trên)
Cảm ơn các bạn rất nhiều !^^
#mrdong
#mrdongstudio
#mrđồng
#mrđồngstudio

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://nasibbitar.net/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *