Robot Thông Minh Hút Bụi Lau Nhà Tự Động Ecovacs DD35Năm 2018 vừa qua, robot hút bụi lau nhà Ecovas DD35 được bình chọn là một trong những robot làm sạch thông minh và hữu dụng nhất ở thời điểm hiện tại. Với thiết kế nhỏ gọn cùng với trí tuệ nhân tạo thông minh, Ecovas DD35 có thể thay thế công việc lau dọn sàn nhà một cách hiệu quả giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong thời đại bận rộn.

►Đăng ký theo dõi kênh jola :
►Fanpage :

Link sp :

✌Nếu thấy clip hay các bạn đừng ngần bạn bấm LIKE và nhớ SUBSCRIBE kênh Youtube của mình, BẤM CHUÔNG để không bỏ lỡ bất kì video nào nhé ✌

© If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact (contacttojola@gmail.com) and it will be deleted immediately (this includes artists of the images used). Thank you!

● Nếu có bất cứ thắc mắc, khiếu nại nào về bản quyền hình ảnh cũng như âm nhạc có trong video mong chủ sở hữu liên hệ trực tiếp với tôi qua địa chỉ Email: contacttojola@gmail.com. Hoặc liên hệ qua Page . Xin cảm ơn!

#Ecovacs_DD35 #robot_lau_nhà_dd35 #robot_thông_minh

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://nasibbitar.net/category/cong-nghe/

4 thoughts on “Robot Thông Minh Hút Bụi Lau Nhà Tự Động Ecovacs DD35”

  1. A ơi sạc pin ntn. Vậy. Vì e về chưa biết sd đã mang ra sdung luôn nên giờ nó hết pin ý, mà ở Máy sạc pin k có nút j cả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *