Rối loạn thần kinh thực vật, rối loạn thần kinh tim có tự khỏi không?Rối loạn thần kinh thực vật là 1 bệnh lành tính, vậy khi không điều trị rối loạn thần kinh thực vật có tự khỏi được không? Và liệu khi chữa khỏi hoàn toàn thì bệnh có thể bị tái phát trong tương lai không? Đáp án cho câu hỏi này sẽ được Bs Lê Đức Việt – Khoa nội tim mạch BV Xanh Pôn giải đáp đầy đủ trong clip dưới đây.
Theo Bs Lê Đức Việt – Khoa nội tim mạch BV Xanh Pôn: Bệnh rối loạn thần kinh tim hay rối loạn thần kinh thực vật làm tim đập nhanh có thể hoàn toàn tự dứt điểm được, rối loạn thần kinh thực vật xảy ra ở một thời điểm nhất định, kéo dài ở một khoảng thời gian nhất định thì nó có thể tự dứt, khỏi luôn. Nhưng bệnh có thể tái phát vì nó mang yếu tố tính chất cảm xúc, mình phải cố gắng kiểm soát được cảm xúc của mình. Thậm chí có những bệnh nhân họ không thế kiểm soát được, họ lầm vào các bệnh lý tâm thần một cách rõ rệt thì khi ấy bệnh nhân nên được đi khám và tư vấn của bác sỹ chuyên khoa chăm sóc sức khỏe tâm thần, khi bác sỹ khám và đưa ra phác đồ điều trị ổn định thì tự nhiên nhịp tim sẽ trở lại bình thường.

Nếu thấy video này bổ ích, hãy like và đăng ký kênh để theo dõi thêm nhiều tư vấn của bác sĩ về bệnh rối loạn nhịp tim. Hãy để lại bình luận hoặc số điện thoại, các chuyên gia về rối loạn nhịp tim sẽ nhanh chóng liên hệ để giải đáp cho bạn.
➤ Theo dõi video chuyên gia tư vấn về bệnh rối loạn thần kinh tim TẠI ĐÂY:
➤Cập nhật kiến thức mới nhất về cách điều trị bệnh rối loạn nhịp tim TẠI ĐÂY:
➤ Liên hệ 0981 238 219 để được chuyên gia tư vấn trưc tiếp về cách ổn định nhịp tim.
#roiloanthankinhtimcotukhoi #roiloanthankinhthucvatcotukhoi #roiloanthankinhtim #roiloanthankinhthucvat #roiloanthankinhtimcochuaduockhong

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *