Số 18: Cháu ung thư mắt, bà Pakinson rất cần được giúp đỡBGTV- 18 tuổi, cái tuổi đẹp nhất trong cuộc đời, nhưng căn bệnh ung thư mắt và u xương đến bất ngờ đã khiến cho bao ước mơ và dự định của cô bé Trần Lê Mai, thôn Suối Dọc, xã Đồng Hưu huyện Yên Thế này phải dừng lại.

Nhà nghèo, bố mất sớm, mẹ đi làm xa, tuổi thơ của Mai chỉ biết dựa vào bà ngoại, với hy vọng lớn lên, sẽ là chỗ dựa cho bà. Vậy mà giờ đây, khi bà ngoại đã 85 tuổi, mắt kém, lại thêm căn bệnh pakinson, Mai lại chẳng thể lo nổi cho bà. Ngày cũng như đêm, em giam mình trong căn phòng tối, nhưng cũng chỉ dám ngồi mà không dám nằm vì những cơn đau đầu, nhức mắt hành hạ. Thương Mai, bà ngoại của em chỉ biết khóc, bà ước sao có thể thay cháu gánh nỗi đau này.

Đau đớn và tuyệt vọng, đã vài lần Mai buông xuôi và nghĩ đến cái chết, tự giải thoát cho bản thân, nhưng thương bà, e lại gắng gượng sống, tiếp tục chiến đấu với bệnh tật.

Để giúp Mai có thêm điều kiện để chữa bệnh, rất cần sự chia sẻ giúp đỡ của các nhà hảo tâm xa gần. Mọi sự giúp đỡ xin gửi theo địa chỉ:

Em Trần Lê Mai, thôn Suối Dọc, xã Đồng Hưu huyện Yên Thế.

Hoặc gửi trực tiếp về “Quỹ tấm lòng vàng”, Đài PT&TH Bắc Giang, đường Võ Nguyên Giáp, xã Tân Mỹ, TP Bắc Giang. ĐT: 0987.677.667

Hoặc ủng hộ qua TK “Quỹ tấm lòng vàng”: 117003076789 Ngân hàng VietinBank Chi nhánh Bắc Giang. Tên TK: đài phát thanh truyền hình tỉnh bắc giang (Viết không dấu)./.

Kênh Video chính thức của Đài Phát Thanh Và Truyền Hình Bắc Giang.
Tòa soạn: Đường Võ Nguyên Giáp, xã Tân Mỹ, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.
Điện thoại: (+84) – 0204 – 3854404
Email: toasoan@bacgiangtv.vn
Website:
Facebook:
Youtube:

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *