Sự thật siêu xe làm taxi ở Dubai – Khoa Pug về resort Anantara trên đảo cọ nhân tạo 2 tỷ đôSự thật siêu xe làm taxi ở Dubai – Khoa Pug về resort Anantara trên đảo cọ nhân tạo 2 tỷ đô.
– Đây là lần đầu tiên mình được đi xe điện Tesla luôn, không ngờ ở Dubai nó được dùng làm Taxi, mình thuê chạy từ sân bay Dubai về Đảo cọ nhân tạo với giá siêu rẻ.
– Đảo cọ ở Dubai là đảo nhân tạo lớn nhất thế giới, để xây dựng được đảo này Dubai đã tốn hơn 2 tỷ đô nên các resort, khách sạn 5 sao trên này đều có giá phòng mắc hơn gấp đôi, gấp ba so với ở trung tâm.
– Mình thuê resort Anantara, đây là resort có mặt ở VN cũng khá nhiều, loại phòng mình ở gọi là Lagoon, ở VN gọi là Bungalow đó 😛
– Sở dĩ mình thuê resort này vì nó nằm cuối đảo cọ luôn, mình thuê xe chạy hết đảo cọ cho dễ ngắm haha.
– Các bạn nghe nói Dubai siêu xe chạy đầy ngoài đường, rồi siêu xe làm taxi, rồi cảnh sát lấy siêu xe Lamborghini làm xe chuyên dụng.
– Mình quay đường phố Dubai khá chi tiết, đi hơn 40km, gần như bao quát hết Dubai các bạn có thể đếm cho mình có bao nhiêu chiếc Lamborghini hay Ferrari ko? ^^!
– Các bạn nhớ đăng kí kênh và bật thông báo để đón xem các tập tiếp theo, xem thử Dubai Marketing và Dubai thực tế nó khác nhau như thế nào nhé kaka

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://nasibbitar.net/category/du-lich/

32 thoughts on “Sự thật siêu xe làm taxi ở Dubai – Khoa Pug về resort Anantara trên đảo cọ nhân tạo 2 tỷ đô”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *