Sự thật về visa Hàn Quốc 5 năm 2019 có thể bạn chưa biết| VIETNAMBOOKINGVisa Hàn Quốc 5 năm là loại visa cho phép bạn nhập cảnh vào Hàn Quốc nhiều lần trong vòng 5 năm, mỗi lần nhập cảnh được lưu trú tối đa 30 ngày. Hết 30 ngày, bạn phải trở về Việt Nam hoặc đến nước thứ ba. Nếu visa 5 năm còn hạn, bạn có thể tiếp tục quay lại Hàn Quốc vào lần tiếp theo.

Chính đặc quyền của visa Hàn Quốc 5 năm khiến loại visa này không ngừng hot tại Việt Nam, nhất là với công dân ở 3 thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. Mặc dù hot nhưng sự thật “gây sốc” về visa 5 năm lại rất ít người biết đến. Vậy sự thật đó là gì, cùng Vietnam Booking tìm hiểu nhé!

Trước khi bật mí sự thật về visa Hàn Quốc 5 năm, quý khách cần nắm bắt một vài thông tin mới, đó là Hàn Quốc dừng tiếp nhận đơn xin visa trực tiếp tại phòng lãnh sự của quốc gia này ở 2 đầu Hà Nội và TP.HCM. Quyết định này được đưa ra sau khi cơ quan lãnh sự Hàn Quốc chứng kiến cảnh người đến xin visa xếp hàng chen lấn, xô đẩy vô cùng hỗn loạn và kinh khủng.

Như vậy hiện nay, thay vì đến Cơ quan lãnh sự quán để nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc 5 năm, bạn sẽ phải thông qua trung tâm tiếp nhận thị thực KVAC để nộp hồ sơ. Cụ thể:

• Nếu nộp hồ sơ tại Hà Nội: Tầng 12, Tòa nhà Discovery Complex, số 302 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Hà Nội.
• Nếu nộp hồ sơ tại TP.HCM: Tầng 16, Tòa nhà Vietcombank, số 5 Công Trường Mê Linh, Quận 1.

Lưu ý: Đương đơn xin visa Hàn Quốc 5 năm có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở ra Bắc sẽ nộp hồ sơ tại Hà Nội. Khu vực từ Quảng Nam trở vào Nam sẽ nộp hồ sơ xin cấp visa 5 năm tại TP.HCM.

Song song với việc thay đổi điểm tiếp nhận hồ sơ, hình thức tiếp nhận hồ sơ xin visa Hàn Quốc cũng đã thay đổi. Hiện tại nếu muốn nộp hồ sơ, trước tiên bạn phải đặt lịch hẹn online.

Website đặt lịch hẹn cụ thể như sau:

• Nếu có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở ra Bắc, bạn đặt hẹn ở địa chỉ:
• Hộ khẩu từ Quảng Nam trở vào Nam, hãy đặt lịch hẹn ở website

Lưu ý:

• Số lượng đặt hẹn online được giới hạn theo từng giờ và một người đăng kí chỉ được đặt hẹn cho 01 người.
• Trường hợp đăng ký cho gia đình chỉ được đăng ký tối đa 3 người, bao gồm cả người đăng kí (cần mang theo sổ hộ khẩu để chứng minh quan hệ gia đình).
• Trường hợp điền thông tin lịch hẹn không chính xác tên và thiếu thông tin, hệ thống sẽ tự động hủy lịch hẹn.
• Khi đến nộp hồ sơ tại trung tâm tiếp nhận thị thực, cần mang theo giấy xác nhận đặt lịch hẹn online.
• Những trường hợp không đặt hẹn online, trung tâm sẽ không nhận hồ sơ.

Quay lại với nội dung chính là bí mật của visa Hàn Quốc 5 năm nhưng không hẳn là 5 năm. Mặc dù về lý thuyết, visa 5 năm cho phép bạn nhập cảnh vào Hàn Quốc không giới hạn trong suốt 5 năm và mỗi lần nhập cảnh được ở tối đa 30 ngày. Nhưng khi xin thành công loại thị thực này, quý khách không nên đến Hàn Quốc liên tục, nhiều lần trong vòng 5 năm. Đồng thời cũng không nên sử dụng hết tối đa 30 ngày để lưu trú tại Hàn Quốc trên một lần nhập cảnh.

Bởi hiện nay, có rất nhiều người sử dụng visa Hàn Quốc 5 năm để nhập cảnh vào quốc gia này lao động trái phép. Chẳng hạn, quý khách xin thành công visa du lịch Hàn Quốc 5 năm nhưng tháng nào cũng sang Hàn du lịch. Một năm bạn sang Hàn đến 7, 8 lần và mỗi lần lưu trú đến tận 30 ngày,… thì chắc chắn sẽ bị cán bộ Hải quan nghi ngờ và kiểm tra. Quá trình kiểm tra, nếu phát hiện quý khách nhập cảnh trái với mục đích ban đầu là đi du lịch, công tác hoặc thăm thân nhân, bạn chắc chắn sẽ bị hủy visa, nặng hơn là cấm nhập cảnh vào Hàn Quốc vĩnh viễn.

Quý khách bị nghi ngờ bởi lẽ, nếu đi du lịch, chỉ cần 30 ngày là bạn đã có thể khám phá gần hết Hàn Quốc rồi. Chứ không thể vừa ở Hàn Quốc 30 ngày, mới về nước lại tiếp tục sang Hàn du lịch.

Để tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc và quan trọng nhất là tăng tỉ lệ đậu visa Hàn Quốc 5 năm. Bạn nên tìm đến Vietnam Booking – công ty dịch vụ visa Hàn Quốc uy tín. Đến với dịch vụ visa của Vietnam Booking, quý khách sẽ được hướng dẫn, hỗ trợ tận tâm. Đặc biệt, dịch vụ visa sẽ giúp bạn nhận visa Hàn Quốc sớm hơn so với quy định.
………………………………………………………………………………………..
Đăng ký tư vấn visa Hàn Quốc 5 năm với dịch vụ visa uy tín tại

Tìm hiểu tất cả các vấn đề liên quan đến visa Hàn Quốc tại
………………………………………………………………………………………..
Công ty Cổ phần Việt Nam Booking

Hotline toàn quốc 24/7: 1900 636 167
Email: visa@vietnambooking.com
Trụ sở chính: Số 190-192 Trần Quý, P.6, Q.11, TP.Hồ Chí Minh
Văn phòng tại TP.HCM: Số 164 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Q.1, TP.Hồ Chí Minh
Văn phòng tại Hà Nội: Số 30 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Văn phòng tại Đà Nẵng: Số 174 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng

#vietnambooking
#visahànquốc5năm
#visa_hàn_quốc_5_năm_online
#visa_hàn_quốc_5_năm_phí
#visa_hàn_quốc_5_năm_giá_rẻ
#visa_hàn_quốc_5_năm_bao_nhiêu_tiền
#visa_hàn_quốc_5_năm_như_thế_nào

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://nasibbitar.net/category/du-lich/

14 thoughts on “Sự thật về visa Hàn Quốc 5 năm 2019 có thể bạn chưa biết| VIETNAMBOOKING”

  1. Bạn ơi vậy thủ tục xin visa đi đài như thế nào? Có đắt không? Mình muốn xin visa đi du lịch, sdt 0909245754 tư vấn giúp mình nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *