suzuki 500kg Lh : Mr.Thành – 0971 222 505 | Đại lý suzuki



suzuki 500kg | Đại lý suzuki
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

Nguyễn Công Thành
Hotline : 0971.222.505
Đại lý Suzuki Cầu Giấy
Địa chỉ : Số 171, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
BÁN SUZUKI 5 TẠ MỚI TRẢ GÓP

Để đáp ứng nhu cầu mua xe của bạn đại lý ô tô Suzuki Vân Đạo cung cấp dịch vụ bán xe tải suzuki 5 tạ mới trả góp, lãi suất thấp, thủ tục nhanh chóng, không cần thế chấp, kỳ hạn linh động với các ngân hàng mà công ty chúng tôi đã ký hợp đồng liên kết.

Bạn đang muốn mua 1 chiếc xe suzuki 5 tạ mới , nhưng do vấn đề kinh tế mà bạn vẫn chưa tài chính để mua xe. Bạn muốn mua xe trả góp ? Bạn muốn vay với lãi suất thấp ? Bạn chưa nắm được quy trình mua xe trả góp ? Hồ sơ mua xe bao gồm những gì ?
Bước 1 : Ký hợp đồng đặt cọc suzuki 5 tạ mới

Để có thể mua một chiếc xe tải suzuki 5 tạ mới trả góp, việc đầu tiên mà bạn cần làm đó là ký hợp đồng và đặt cọc xe với đại lý. Sau đó, các bạn tư vấn bán hàng sẽ cầm 1 bản hợp đồng và một bản phiếu thu của bạn đi gặp ngân hàng. Trong trường hợp khách hàng không làm được thủ tục vay ngân hàng sẽ được hoàn lại 100% số tiền đặt cọc.

Bước 2 : Quy trình thẩm định mua một chiếc xe suzuki 5 tạ mới :

Thủ tục Pháp Lý chuẩn bị : chứng minh thư nhân dân photo, sổ hộ khẩu có tên người đứng lên mua xe, giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân (do xã phường cấp )

Thủ tục chứng minh nguồn thu : Khách hàng sẽ chứng minh nguồn thu bằng hợp đồng, bảng lương, sao kê lương, sổ tiết kiệm, sổ ghi chép mua bán giao dịch,….
Trong trường hợp khách hàng không đủ điều kiện làm thủ tục vay ngân hàng thì có thể nhờ người thân có đủ điều kiện bảo lãnh vay vốn ngân hàng.

Bước 3 : Quy trình lấy xe

Sau khi khách hàng chuẩn bị đủ các giấy tờ thủ tục liên quan. Nhân viên thẩm định sẽ qua nhà khách thẩm định và thu hồ sơ nói trên.Khi đó nhân viên thẩm định ngân hàng sẽ ra một thông báo đồng ý cho khách hàng vay vốn.

Khi hoàn thiện các thủ tục nêu trên, nhân viên tư vấn bán hàng sẽ làm thủ tục đăng ký xe cho khách.

Khi có biển số xe và giấy hẹn từ bên công an, thì ngân hàng sẽ giữ và làm thủ tục giải ngân.

Sau khi giải ngân và tiền về tài khoản của bên bán xe thì nhân viên bán hàng sẽ làm thủ tục giấy tờ bàn giao xe cho khách hàng.

Khi tới thời điểm lấy được đăng ký gốc, bên ngân hàng sẽ thông báo cho khách hàng đi lấy đăng ký gốc và làm giấy lưu hành xe giao khách hàng thay thế đăng ký gốc đã được bên ngân hàng giữ.

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://nasibbitar.net/category/kinh-doanh/

One thought on “suzuki 500kg Lh : Mr.Thành – 0971 222 505 | Đại lý suzuki”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *