Tâm sự game thủ: “Người ta chơi AD/SP có đôi có cặp, còn đi rừng như tôi mãi kiếp FA”►Giúp bọn mình đạt 1 TRIỆU Subs nhé:
►Group FB:
Xem thêm clip hay LMHT tại:
——————————————————————
Ai cũng mong muốn có một hình bóng trong tim để yêu thương để nhớ về nhau, thế nhưng không phải ai trong chúng ta cũng có thể tìm được một nửa của mình. Hôm nay mời các bạn cùng Xemgame.com bọn mình đến với tâm sự của bạn nữ game thủ: “Support chỉ cần ADC, còn đi rừng như tôi chẳng ai chờ đợi cả”.

Nguồn :
+ 3288 :
+ Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic :

#TamSuGameThu #SuThatLMHT #LMHT
——————————————————————
►Liên hệ hợp tác, quảng cáo, tài trợ: news@xtv.vn
SĐT: 0908 207 980

►Fanpage:
Thông tin chi tiết: ||

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://nasibbitar.net/category/giai-tri/

0 thoughts on “Tâm sự game thủ: “Người ta chơi AD/SP có đôi có cặp, còn đi rừng như tôi mãi kiếp FA”

  1. Quan niệm của tao có 1 cặp đi bot cx chả sao tại vì tao ko qtam cái zi đến từ từ cx sẽ đến vs mình thui dù có đi rừng fa nhưng ngoài đời số phận sẽ cho mình bạn gái thui

  2. hy vọng sau khi nghe câu chuyện bịa ra của ai đó sẽ có người chảy nước mắt , đi hà nội mà k biết đến bến xe nào ?? ( clgt ) , đi chung với người lạ mà méo biết nó ở đâu , mà cũng méo biết mình muốn đi đâu ??? . tao đang nghe clgt ???

  3. Tôi cũng tủ vị trí đi rừng và thậm chí cuộc sống cũng vậy lúc nào cũng bơ vơ lạc lõng. Kq vs ingame mk chs cùng ha: hoi2001vip

  4. Tôi thật sự muốn yêu lắm một cô gái như vây…có cá tín nhưng cũng có cảm xúc và tâm tư riêng của mình…tôi cũng là một thằng con trai chỉ thích đi rừng, luôn đánh xếp hạng một mình và cô đơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *