Thăm đại lý ThivanLabs tại Berlin ĐứcThăm quan và gặp gỡ 1 đại lý của Thivan tại Berlin. Đây là một công ty kinh doanh các thương hiệu high-end audio rất nổi tiếng tại Berlin, Đức. Ông chủ là một người rất am tường về âm nhạc và audio.

Showroom trưng bầy demo rất nhiều sản phẩm của các hãng audio high-end nổi tiếng.
Cặp loa EROS-9 ANNIVERSARY của Thivan vinh dự cũng được trưng bày demo tại đây. Một niềm tự hào khi sản phẩm audio ThivanLabs được sánh vai cùng các thương hiệu audio nổi tiếng Thế giới tại đây. Cặp loa được trưng bày demo ngay mặt tiền showroom ở một vị trí trang trọng.

Thivan cũng được trải nghiệm một vài hệ thống loa và ampli tại showroom này và trải nghiệm chính sản phẩm Loa Eros-9 của Thivan tại đây, thì thấy rằng “ThivanLabs tự tin sáng vai cùng các thương hiệu audio hàng đầu thế giới”.

Theo như chia sẻ của Ông chủ showroom thì họ đánh giá âm thanh của Eros-9 Anniversary ngang tầm với các sp có giá 10.000 euro. Họ rất bất ngờ về âm thanh của cặp loa này.

Ngay tại showroom này, Thivan lần đầu tiên được coi cuốn tạp chí âm thanh chuyên ngành LP nổi tiếng tại Đức, mới ấn bản công bố các sản phẩm audio được bình chọn “TỐT NHẤT 2019” (BEST CHOICE 2019). Mặc dù đã nghe thông tin từ Nhà Phân Phối của Thivan tại Châu Âu, nhưng thật bất ngờ Thivan đã được nhìn tận mắt thông tin này ấn bản trên số tạp chí mới nhất. Thật NÓNG HỔI !!!

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://nasibbitar.net/category/kinh-doanh/

Be the first to reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *