Thương cụ 77 tuổi ung thư gan không nhập viện bất ngờ vì lý do | chia sẻ yêu thương | trao duyênHi! Chào mọi người. Hôm nay ba bé Huy tìm đến hoàn cảnh gia đình cụ Hồ Thị Hương 77 tuổi để thăm hỏi sức khỏe gia đình và chia sẻ cùng gia đình về cuộc sống hằng ngày. Theo cụ Hương kể thì chồng cụ trước kia đi bán vé số một ngày tiền lời là 30 nghìn nhưng đi cả ngày thì tốn hết gần 50 ngìn tiền xăng cộ và buôn bán ế ẩm lại còn lỗ nữa nên chồng cụ không đi bán và ở nhà chăm sóc cụ, cụ bệnh ung thư gan nói chuyện thì cũng rất khó trước kia cụ có đi khám nhưng bây giờ không đi khám nữa. Cụ có 2 người con riêng con của cụ làm nghề phụ hồ cũng chỉ đủ lo bữa cơm gia đình chứ cũng không lo được cho cụ và cụ muốn đi khám bệnh nhưng con cụ vì hoàn cảnh khó khăn nên không để cụ đi khám nữa vì sợ nếu có chuyện gì xảy ra thì không có tiền để đưa cụ về nhà. Thương cụ 77 tuổi ung thư gan không nhập viện bất ngờ vì lý do | chia sẻ yêu thương | trao duyên.
Link FACEBOOK:
Video liên quan: Trao duyên bé 13 tuổi nhặt ve chai nuôi ngoại và em.
Phần 1:
Phần 2:
Phần 3:
Phần 4:
Chia sẻ yêu thương
Bé Tài Đức 9 tuổi tai nạn ngoài ý muốn phải phẫu thuật chân.
Phần 1:
Phần 2:
Phần 3:
Phần 4:
Bé Trung 8 tuổi bắt ốc mưu sinh nuôi ngoại và mẹ bệnh tâm thần:

Video liên quan:

Cảm ơn mọi người đã xem. Hãy đăng ký kênh để xem nhiều video hay và ý nghĩa về cuộc sống thường ngày và những cảnh đời neo đơn. Chúc mọi người thật nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc.
Hãy bấm nút đăng ký ( SUBSCRIBE ) và bấm vào biểu tượng chuông kế bên để được cập nhật video mới nhất và nhận thông báo.
Liên hệ kênh Lang Thang Sài Gòn qua số điện thoại: 0378994142 gặp ( Bé Huy ).

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *