THVL | Trà táo đỏ – Tập 53[3]: Ông Trung lấy thân mình đỡ đạn cho Chiêu Dương#TràTáoĐỏ #ThanhTrúc #QuỳnhLam #QuýBình #HàTríQuang

Có niềm hạnh phúc được đắp xây bằng tình yêu mãnh liệt, bất chấp mọi rào cản, nhưng hạnh phúc ấy đã không thể bền chặt bởi nghịch cảnh và lòng người vốn ích kỷ oán hờn. Và biến cố nghiệt ngã của quá khứ khiến họ phải gánh chịu nỗi đau và sự mất mát không gì bù đắp cho tương lai… Với Quý Bình, Thanh Trúc, Quỳnh Lam, Hà Trí Quang… bộ phim truyện Việt Nam “Trà táo đỏ” sẽ được giới thiệu vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 20/02/2019, kính mời quý khán giả đón xem.
Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website:

Subscribe:
Facebook:
Google Plus:
#TràTáoĐỏ #TraTaoDo

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://nasibbitar.net/category/lam-dep/

30 thoughts on “THVL | Trà táo đỏ – Tập 53[3]: Ông Trung lấy thân mình đỡ đạn cho Chiêu Dương”

  1. Từ trước giờ mình xem phim mình không muốn chửi đâu . Nhưng đến bây giờ mình gét cái ông đạo diễn này ghê gớm . Mình tuyên bố từ giờ về sau phim nào do ông này quay tui không xem nữa . Mình sẻ tẩy chay ông đạo diễn ấy . Chỗ cần nhanh thì không nhanh chỗ muốn quay chậm để hỉu tâm lý của nhân vật thì ổng lại cho quay vèo vèo . Cứ nghĩ đi chị Chiêu Dương gặp bao nhiêu chuyện đáng lẽ cuối cùng phải được hạnh phúc chứ , xem giới thiệu tập cuối chỉ bị ở tù 3 năm….. không biết ông đạo diễn ổng có nghiên cứu luật pháp VIỆT NAM mình không ? Ổng cho kết phim như thế làm sao nta dám tin vào luật pháp , công an mà không tìm ra chứng cứ để trả lại sự công bằng cho người dân thì luật pháp có còn ý nghĩa . Mình không định xem phim này đâu , phải nói là gét từ đầu rồi mà tại nó chiếu đúng giờ vàng của đài truyền hình vĩnh long nên mẹ mình cứ bảo mở xem mà càng xem thì càng gét cái chú đạo diễn .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *