Tìm đại lý, nhà phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc Edally EXMỹ phẩm Hàn Quốc Edally EX – Tổng đại lý Huyền Xidu có địa chỉ tại 220 Thiên Lôi – Hải Phòng cần tìm Đại lý và Công tác viên để hợp tác kinh doanh phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc Edally EX.
Ưu tiên các khu vực Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Thanh Hóa, Lạng Sơn, Sơn La, Cao Bằng, Tuyên Quang, Hòa Bình, Hà Giang, Lai Châu,….. Nếu bạn không nằm trong khu vực ưu tiên thì chúng tôi vẫn sẵn sàng hỗ trợ nhé !

Lý do bạn chọn hợp tác làm đại lý:

1- SẢN PHẨM TỐT – CHIẾT XUẤT TỪ THIÊN NHIÊN – AN TOÀN và HIỆU QUẢ CAO cho người sử dụng:
– Mỹ phẩm Hàn Quốc Edally EX thực sự là sản phẩm rất tốt, 100% sản phẩm được sản xuất, chiết xuất từ thiên nhiên không gây kích ứng cho da, an toàn và hiệu quả trong việc dưỡng da, bảo vệ da, tái tạo da và đặc trị nám, mụn vì sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ hàng đầu thế giới, công nghệ THẨM THẤU TẾ BÀO ĐỐT PHÁ NEOCELL SCIENCE giúp các dưỡng chất thẩm thấu sâu và tế bào da tăng hiệu quả của các thành phần dược tính lên gấp nhiều lần.
– 100% sản xuất và nhập khầu từ 2 nhà máy COSMAX và COREANA hàng đầu của Hàn Quốc , có đầy đủ hóa đơn chứng từ, chứng nhận và chứng thực VỀ AN TOÀN của BỘ Y TẾ HÀN QUỐC và VIỆT NAM. Thương hiệu sản phẩm đã được đăng ký bảo hộ tại Hàn Quốc và Việt Nam. Sản phẩm đã được chứng thực bởi nhiều tổ chức Quốc tế uy tín.
– Mỹ phẩm Hàn Quốc Edally EX đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2015 đã được nhiều khách hàng sử dụng và kiểm chứng, rất nhiều người nổi tiếng là MC, diễn viên đã sử dụng và chia sẻ chứng thực. Hiện tại sản phẩm đã được phân phối trên rất nhiều tỉnh thành của cả nước. Bạn chỉ cần gõ từ khóa “KẾT QUẢ TRẢI NGHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG DÙNG MỸ PHẨM EDALLY EX” thì sẽ có ngay câu trả lời.

2- CHÍNH SÁCH CHIẾT KHẤU, HOA HỒNG CHO ĐẠI LÝ, NHÀ PHÂN PHỐI THỨ CẤP, CỘNG TÁC VIÊN HẤP DẪN:
– Chính sách chiết khấu, hoa hồng dành cho các tầng đại lý, nhà phân phối và cộng tác viên là hấp dẫn phù hợp với thị trường cạnh tranh. Khi bạn thực sự có ý định quan tâm gửi thông tin làm đại lý thì chúng tôi sẵn sàng chia sẻ sâu hơn các thông tin và chính sách của đại lý cho bạn.
– Chính sách chiết khấu, hoa hồng dành cho đại lý là rõ ràng, bền vững áp dụng thống nhất trên toàn quốc. Các Nhà phân phối khu vực, các tổng đại lý có quyền tuyển dụng các nhà phân phối tuyến dưới và bắt buộc phải áp dụng theo chính sách chung của công ty.
– HÌNH THỨC PHÂN PHỐI SẢN PHẨM THEO HÌNH THỨC PHÂN PHỐI TRUYỀN THỐNG (không áp dụng hình thức phân phối đa cấp) kết hợp công nghệ bán hàng online – offline.

3- ĐẠI LÝ, NHÀ PHÂN PHỐI THỨ CẤP ĐƯỢC HỖ TRỢ ĐÀO TẠO VỀ SẢN PHẨM VÀ KỸ NĂNG BÁN HÀNG:
– Khi bạn trở thành thành viên trong đội nhóm bán hàng của Mỹ phẩm Hàn Quốc Edally EX bạn sẽ được công ty và các Đại lý tuyến trên hỗ trợ việc đào tạo Sản phẩm và kỹ năng bán hàng bằng kênh ONLINE – OFFLINE để bạn đủ tự tin bán hàng được hiệu quả.
– Riêng đối với Tổng đại lý Huyền Xidu bạn sẽ còn được hỗ trợ thêm về công cụ bán hàng như WEB, FB, YOUTUBE,…

4- VỐN ĐẦU TƯ VÀ CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG :
– Vốn đầu tư cũng là một vấn đề bạn lưu ý, số vốn sẽ tùy thuộc vào cấp độ bạn mong muốn là ai trong cấp độ đại lý. Nếu là Cộng tác viên bạn chỉ cần phải bỏ số vốn là 5 triệu đồng. Nếu là đại lý bán lẻ bạn sẽ hưởng triết khấu cao hơn với mức đầu tư là 20 triệu đồng.
– Ngoài ra, cần nhấn mạnh thêm bạn có thể trả lại hàng bán chậm còn hạn trong 6 tháng để đổi hàng mới, sản phẩm khách nhưng không được trả lại hàng.

5- THAM GIA ĐỘI NHÓM NHÀ PHÂN PHỐI THỨ CẤP CỦA HUYỀN XIDU TRỞ THÀNH NHỮNG NGƯỜI BÁN HÀNG XUÂT SẮC
– Đặc biệt khi trở thành Đại lý, Nhà phân phối thứ cấp, Cộng tác viên của Huyền Xidu là bạn đã tham gia vào ĐỘI NHÓM NHỮNG NGƯỜI BÁN HÀNG XUẤT SẮC, bạn sẽ được hỗ trợ để trở thành người bán hàng xuất sắc giống HUYỀN XIDU, từ một nhân viên văn phòng – người làm công ăn lương thuần túy sau 1 năm đã vững vàng vươn lên trở thành TỔNG ĐẠI LÝ của Mỹ phẩm Hàn Quốc Edally EX.
– Huyền Xidu sẽ hỗ trợ các kỹ năng bán hàng và công cụ bán hàng online gồm FB, WEB, YOUTUBE, GOOGLE
Bạn tìm hiểu thêm thông tin về chúng tôi thông qua WEB: và
Hoặc bấm vào đường link của YOUTOBE:

Liên hệ: Phạm Thị Thanh Huyền – 0904978938 (Mobile -zalo)

Xem thêm các nhà cung cấp khác tại đây:

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://nasibbitar.net/category/kinh-doanh/

One thought on “Tìm đại lý, nhà phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc Edally EX”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *