TIN HOA KỲ: QUÁI KIỆT DONALD TRUMP dùng “CHIÊU ĐỘC” UP-MO KHIẾN TRUNG CỘNG no ĐÒNTIN HOA KỲ: QUÁI KIỆT DONALD TRUMP dùng “CHIÊU ĐỘC” UP-MO KHIẾN TRUNG CỘNG no ĐÒN
Đăng ký kênh để nhận video mới tại đây▶
#tintuc24h #tintuc #tintuchoaky
Kênh TIN TUC 24H gọi tắt cho kênh Tin Tức Hoa Kỳ là dịch vụ phát sóng đa truyền thông tóm tắt các sự kiện chính trị hoa kỳ nhanh nhất và bảo đảm tính chính xác, khách quan, và cân bằng, với phương châm “Thông tin để tiến bộ”.
– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC HOA KỲ quý vị bấm vào đường link

– Để theo dõi toàn bộ Tin tức TIN TUC 24H quý vị bấm vào đường link danh sách phát:

– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC TỔNG HỢP quý vị bấm vào đường link

-Quý vị ai yêu mến Trump thì ghé TIN TỨC DONALD TRUMP MỚI NHẤT

– Fanpage Facebook:
– Google+
– Twitter:
Mọi chi tiết xin để ở dưới phần bình luần của mỗi video hoặc nhắn tin về Hộp thư góp ý cho nhà xuất bản: banbientapvnexpress@gmail.com Đội ngũ kênh TIN TUC 24H chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khán thính giả đã ghé xem kênh và để lại bình luận khen ngợi cũng như đóng góp, chúng tôi trân trọng điều đó như một món quà quý giá để tiếp tục phát triển mạnh hơn nhằm mang lại những nguồn tin nhanh nhất và chính xác nhất.
—————————————————————————————
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: banbientapvnexpress@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!
News Theme của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nghệ sĩ:

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://nasibbitar.net/category/cong-nghe/

30 thoughts on “TIN HOA KỲ: QUÁI KIỆT DONALD TRUMP dùng “CHIÊU ĐỘC” UP-MO KHIẾN TRUNG CỘNG no ĐÒN”

  1. Qua tot hay giup hang MOSANTO va nhieu hang thep khac de giup nhung hang nay thinh vuong de giup My cong an viec lam va giup kinh te phat trien . Toan dan hoan ho TT Donald Ttrump qua thong minh va tai ba vuot xa bon DAN CHU BAN NUOC AN HAI pha roi an ninh trat tu cua My . Tim cach duoi 4 con ngoc XHCN ,o Ha-vien , Diet bon AN CUT HO TAP ma phan quoc.Khong tha cho bon gian-diep TC da hai NGAI TT SUOT HAI NAM QUA !!!

  2. Sao không áp thuế nên compusa của Trung Quốc nhỉ.. Có nhiều cổ phần của các quan chức VN ở đó

  3. T T Donald Trump quả đúng là MỘT QUÁI KIỆT ! Chưởng phong của ông đã làm cho lũ Tàu Khựa tối tăm mày mặt ! Chủ nghĩa Cộng Sản phải bị tiêu diệt thì Thế giới này mới có được sự yên bính, nhứt là nước Việt Nam ta.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *