Toàn cảnh Ngôi Chùa Linh Thiêng tại Bạc Liêu | “Mẹ Nam Hải” & “Mẹ Đông Hải” | travel baclieu• Để ủng hộ kênh xin vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
• Gmail: capsaintjacques.info@gmail.com
…………………………………………………………………………………
Sunny Doan muốn mời anh chị cùng Sunny Doan cùng viếng hai ngôi chùa linh thiên nhất bạc lieu đó là Chùa Quan Âm Phật Đài (Quan Am Nam Hai) và Chùa Hưng Thiên (Quan Am Dong Hai). Sunny Doan giới thiệu anh chị toàn cảnh hai ngôi chùa này, khi nào về travel Mekong delta or travel du lịch bac lieu thì ghé ngang cúng bái ạ.
Nếu anh chị có du lịch tới bac lieu (travel bac lieu) thì nên thử một lần trải nghiệm nhé để anh chị hình dung một phần nào đó về cuộc sống bạc liêu ngày nay như thế nào và anh chị hiểu thêm về bạc liêu để nhớ lại những kỷ niệm khó phai của những người con miền đất bạc lieu , một mãnh đất thân thương miền tây này, đặc biệt là các anh chị việt kiều hải ngoại xa quê và Sunny Doan muốn gởi vài hình ảnh quê hương nhân chuyến lang thang bac lieu này để nhìn nhận một phần nào đó cảnh vật để lưu luyến ngày ấy và bây giờ của miền tây sông nước ngày nay để anh chị viet kieu hai ngoai xa miền tây nhìn lại mà xưa kia đã có kỷ niệm có gì khác không và đặc biệt anh chị viet kieu đã từng sinh ra và lớn lên ở bạc liêu hay trước kia anh chị viet kieu ve nước đã từng ghé nơi đây để nhìn lại. Nhân đây kính chúc anh chị luôn vui tươi và tràn đầy hạnh phúc ạ.
Mời anh chị xem video mang tên : Toàn cảnh Ngôi Chùa Linh Thiêng tại Bạc Liêu | “Mẹ Nam Hải” & “Mẹ Đông Hải” | travel baclieu

Thân ái,
#sunnydoan #langthangbaclieu #travelbaclieu

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://nasibbitar.net/category/du-lich/

9 thoughts on “Toàn cảnh Ngôi Chùa Linh Thiêng tại Bạc Liêu | “Mẹ Nam Hải” & “Mẹ Đông Hải” | travel baclieu”

  1. Quê em ở Bạc Liêu nè anh chùa Bà Nam Hải và Đông Hải trong tương lai sẽ lớn và đẹp nhất Bạc Liêu đó anh

  2. Sunny Doan, Bạc Liêu quê anh đó, mới đây mà xa cách đã 40 năm, ngày xưa khoảng năm 74_75 anh và các bạn học chung lớp có đi cắm trại vài lần và đã có thấy tượng Phật Bà Quan Âm ở gần bên tụi anh, anh đã viếng thăm Mẹ Nam Hải vào ngày 18/01/2019 trong chuyến về thăm từ đầu tháng 12/2018 cho đến cuối tháng 02/2019, cảm ơn em đã chia sẻ về Quê Hương Bạc Liêu, nơi anh đã sinh ra và lớn lên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *