Tôi đã thoát sỏi mật trong gan 23mm nhờ giải pháp đơn giản nàyKhông tin chỉ với giải pháp đơn giản như vậy mà loại được viên sỏi gan 23mm, chỉ đến khi cả 3 bệnh viện cùng cho một kết quả, ông Nguyễn Văn Hải (Xuân Trường, Nam Định) mới tin mình đã thoát bệnh.
Năm 2015, sau một trận đau bụng dữ dội, ông Hải mới phát hiện ra mình bị sỏi đường mật trong gan 23mm. Lo sợ những biến chứng khi phẫu thuật, ông tìm tòi khắp các trang mạng để tìm giải pháp loại sỏi đường mật trong gan vừa hiệu quả, vừa an toàn, lại ít tốn kém. Sau khi xem chia sẻ của các chuyên gia về hiệu quả của TPBVSK Kim Đởm Khang với 8 thảo dược quý, ông Hải đã quyết định mua về sử dụng.
Ông uống hết 2 hộp thì các triệu chứng vàng da, biếng ăn, trướng bụng, đầy hơi và khó tiêu đã giảm đi nhiều. Sau ba tháng, ông đi siêu âm lại, thấy kích thước viên sỏi đường mật trong gan giảm xuống còn 15mm. Ông tiếp tục kiên trì sử dụng sản phẩm, sau hơn 1 năm ông vô cùng bất ngờ khi thấy viên sỏi trong gan không còn.
Có rất nhiều người khác mắc sỏi mật cũng đã loại bỏ được sỏi nhờ giải pháp này, hãy cùng theo dõi câu chuyện của họ tại đây:
——————
➤ Chuyên trang thông tin bệnh sỏi mật:
➤ SĐT tư vấn: 0963.022.986 – 0962.326.300
➤ Facebook:
➤ Đăng ký kênh để xem nhiều video bổ ích:

#soigan #kimdomkhang #tansoimat #soiduongmattronggan #trisoimatkhongmo #8thaoduoctansoimat

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *