Tốn bao nhiêu tỉ để ở biệt điện Vua Lào Sisavang 3 đêm tại Victoria Xieng Thong Palace ???Nằm ở trung tâm của Luang Prabang bao quanh bởi những ngọn tháp vàng của các ngôi chùa nổi tiếng của thị trấn là Khách sạn Victoria Xiengthong, nơi cư trú một thời của Hoàng gia Lào.

Là nơi lưu trú một thời của hoàng gia Lào, Victoria Xiengthong nay đã được khôi phục, nhưng vẫn giữ nét đẹp cổ kính sang trọng của hoàng cung, khiến Color Man vô cùng thích thú, cảm giác như mình đang thật sự ở trong ngôi nhà của hoàng thân Lào khi xưa.
———-
Color Man (Quý Ông Đa Sắc) là 1 nguời đam mê màu sắc bởi vì anh quan niệm rằng Cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Thiếu vắng màu sắc, cuộc sống sẽ buồn tẻ và vô vị. Từng sản phẩm trên kênh Color Man đều đa màu sắc như chính con nguời anh vậy. Tất cả chỉ vì 1 mong muốn duy nhất: điểm tô cuộc sống và mang đến niềm vui cho mọi nguời.
——–
👉 Đăng ký kênh Color Man ngay để theo dõi những video thú vị:
👉 Theo dõi Fanpage Color Man:
👉 Theo dõi Group kín của Color Man tại đây:

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://nasibbitar.net/category/du-lich/

49 thoughts on “Tốn bao nhiêu tỉ để ở biệt điện Vua Lào Sisavang 3 đêm tại Victoria Xieng Thong Palace ???”

  1. TỪ KHÁCH SẠN CỦA anh Color Man đi bộ khoảng 6-7 ngã tư,ngã ba là đến chợ Morning maket,buổi tối là chợ đêm Ẩm thực.Chợ Morning market buổi sáng trước 9 giờ .Cuối chợ có ngôi chùa và chợ trái cây thì có 2-3 gian hàng có bán Khô trâu và bò rất ngon.Nên mua loại khô.

  2. That la am ap nguoi lao lam du lich hay wa .chuc ks victoria Lao luon thanh cong co dip se nghi duong o do nhu thay loi cam on nguoi Lao than thien va tinh cam dat dao chuc aDien va tim 1 chuyen di vui ve va may man

  3. I don’t think I like the welcome ceremony…….everybody drink 🍸 out of the same glass. Color man, that’s not the same bed the king used to sleep in, just the room.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *