Trẻ bị khản tiếng, viêm amidan, nên điều trị như thế nào? PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấnTrẻ bị khản tiếng, viêm amidan là vấn đề thường gặp hiện nay. Bởi ở trẻ em, sức đề kháng và hệ hô hấp đang còn non yếu khiến trẻ dễ bị tổn thương do vi khuẩn xâm nhập hoặc do la hét nhiều. Bên cạnh đó, khản tiếng cũng chính là một trong những triệu chứng điển hình của bệnh viêm amidan. Tình trạng này ảnh hưởng không nhỏ tới giao tiếp cũng như sức khỏe của trẻ.
Vậy nếu trẻ bị khản tiếng, viêm amidan thì nên điều trị như thế nào? Để có câu trả lời cho vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh qua nội dung video trên đây.
—————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài 1800.6214 (MIỄN CƯỚC) hoặc kết bạn Zalo/ Viber: 0917212364 để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#trebikhantieng, #viemduonghohaptren, #trebiviemduonghohap, #trihochotre, #cachtrihotainha, #trebiviemamidancapsotmayngay, #viemthanhquancap, #tangcuonghemiendich, #trebiho, #viemamidancap, #bebiviemmuihonglientuc, #chuakhantiengbanggiado, #comtieukhietthanh

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *