Trẻ bị tay chân miệng nhưng không sốt thì có nguy hiểm không? Chuyên gia Trần Thị Thanh Nho tư vấnBệnh tay chân miệng ở trẻ có thể được gây ra bởi nhiều loại virus khác nhau nên có những biểu hiện khác nhau. Sốt là một trong những dấu hiệu thường thấy ở bệnh tay chân miệng. Tuy nhiên, cũng có nhiều trẻ bị tay chân miệng nhưng không sốt. Điều này khiến nhiều phụ huynh lo lắng, băn khoăn không biết con mình có gặp phải vấn đề gì nghiêm trọng hay không?
Vậy để biết trẻ bị tay chân miệng nhưng không sốt thì có nguy hiểm không, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ chuyên gia Trần Thị Thanh Nho qua nội dung video trên đây.
——————————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy liên hệ tổng đài miễn cước: 18006107 hoặc hotline (Zalo/Viber): 0916755060 – 0916757545 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#trebitaychanmiengnhungkhongsot, #benhzona, #benhthuydauotreem, #phongbenhtaychanmieng, #tangsucdekhangchotre, #dauhieutrebithuydau, #cachphongbenhsoi, #thuydaudongvaydakhoichua, #benhzonacankienggi, #thuydauboinhiem, #comsubac, #subac

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *