Trực Tiếp Lể Rước Cộ Tiên & Múa Rồng Nhang Phun Lửa Đại Lể Hội Yến Diêu Trì Cung 2019 Tây Ninh* Link Đăng Ký Kênh Youtube Miển Phí :
Mời các cô chú anh chị và các bạn xem trực tiếp cận cảnh Lể Rước Cộ Diêu Trì Kim Mẫu & Múa Rồng Nhang Phun Lửa Đại Lể Hội Yến Diêu Trì Cung 2019 Tòa Thánh Tây Ninh
Hội Yến Diêu Trì Cung là một lễ hội quan trọng của Đạo Cao Đài.
Ngày rằm tháng tám âm lịch hằng năm lễ Hội Yến được tổ chức tại Tòa Thánh Tây Ninh
Đại lễ Hội yến Diêu Trì Cung năm 2019 được Hội thánh tổ chức trọng thể trong đêm Rằm tháng 8, Âm Lịch, (Nhằm ngày 13.09.2019), nghi thức khai mạc đại lễ diễn ra trước Báo Ân Từ, Tòa Thánh Tây Ninh.
Huỳnh Quang Vũ rất vui được chia sẻ với các Cô chú, anh chị và các bạn những hình ảnh về LỂ HỘI YẾN DIÊU TRÌ CUNG 2019 ở TP Tây Ninh.
——————————————————————————–
Tất nhiên là sẽ không tránh khỏi thiếu sót , rất mong cô chú, anh chị và các bạn xem video sẽ góp ý để Quang Vũ làm những video hay hơn chia sẻ cho mọi người. Chân thành cảm ơn.
Ngoài ra, Quang Vũ Sinh ra và lớn lên ở tỉnh Long An rất vui được chia sẻ tất cả những vấn đề xoay quanh cuộc sống hàng ngày ở Long An, mô hình chăn nuôi, cũng như sẽ ghi lại các cảnh đẹp nơi mình đi đến, ẩm thực ngon, văn hóa, con người … của mọi miền tổ quốc để chia sẻ cùng các anh chị và các bạn.
Nếu anh chị và các bạn thấy kênh có Video hay thiệt và ý nghĩa xin hãy nhấn SUBSCRIBE (Đăng ký) để ủng hộ cho kênh Huỳnh Quang Vũ cũng như nhận được những video chia sẻ mới nhất của kênh nhé.
Nếu thấy hữu ích hãy SHARE (chia sẻ) cho nhiều người khác cùng xem với nhé. Nếu thích hãy bấm LIKE, để lại COMMENT góp ý cho kênh hoàn thiện.
Trân trọng và đa tạ!
_
* Link Đăng Ký Kênh Miển Phí :
@ Youtube : Long An Dấu Yêu :
@ Facebook :
@ Fanpage :
@ WEDSITE :
Trân trọng cảm ơn anh chị và các bạn.
————————————————————————–
#huynhquangvu, #hoiyendieutricung, #lehoiramthang8, #muarongnhang, #ruoccotien, #hqv,

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://nasibbitar.net/category/bat-dong-san/

26 thoughts on “Trực Tiếp Lể Rước Cộ Tiên & Múa Rồng Nhang Phun Lửa Đại Lể Hội Yến Diêu Trì Cung 2019 Tây Ninh”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *