Tự Phá Thai Bằng Thuốc Có Nguy Hiểm KhôngGọi Hoặc Add Zalo Để Tư Vấn: 0935130474
Tư Vấn Trực Tiếp:
Phòng khám trị Bệnh Lậu tại Quảng Nam chất lượng
Địa Chỉ: Phòng khám Đa Khoa Thái Bình Dương, 34 – 36 Đinh Tiên Hoàng, P ĐaKao, Quận 1.
Website:

Mặc dù uống thuốc phá thai là lựa chọn phổ biến của nhiều chị em khi có ý định đình chỉ thai nhưng không phải chị em nào cũng biết được uống thuốc phá thai có ảnh hưởng gì không. Đây cũng là nỗi lo của nhiều bạn gái trước khi quyết định bỏ thai bằng thuốc. Vậy uống thuốc phá thai có ảnh hưởng gì không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

————————————————————————————–

ẢNH HƯỞNG CỦA VIỆC UỐNG THUỐC PHÁ THAI ĐỐI VỚI THAI PHỤ

Xuất huyết âm đạo: Là biến chứng thường gặp khi chị em tự ý phá thai bằng thuốc tại nhà, nếu không được phát hiện và xử lý kịp thời sẽ dẫn đến tình trạng mất máu, ngất xỉu, thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng.

Viêm nhiễm phụ khoa: Sau khi uống thuốc phá thai, chị em sẽ thấy xuất hiện tình trạng ra máu âm đạo từ 5 -15 ngày. Trong thời gian này, nếu chị em không chú ý đến vấn đề vệ sinh thì có thể đối mặt với tình trạng viêm nhiễm phụ khoa do các vi khuẩn có hại sinh sôi và phát triển mãnh liệt.

Rối loạn kinh nguyệt: Cơ chế hoạt động của thuốc phá thai có tác động trực tiếp đến nội tiết tố , vì vậy, sau khi phá thai bằng thuốc, chị em dễ đối mặt với hiện tượng kinh nguyệt không đều, rối loạn kinh nguyệt.

Xem thêm:

Tác động tâm lý: Phá thai dù được thực hiện dưới bất kỳ hình thức nào nếu không thành công đều để lại những ảnh hưởng đến tâm lý nữ giới. Do đó, chị em cần phải sáng suốt trong việc lựa chọn cơ sở uy tín để thực hiện và tránh tác động đến tâm lý nữ giới.

Ảnh hưởng đến khả năng sinh sản: Uống thuốc phá thai không đúng cách hay lạm dụng thuốc phá thai nhiều lần khiến lớp niêm mạc tử cung bị mỏng đi, từ đó dẫn đến việc phôi thai bám vào tử cung sẽ khó khăn, làm giảm khả năng thụ thai.

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *