Uống Trà Sữa 0 Đồng Và Giao Hàng Miễn Phí Qua LoShipUống Trà Sữa 0 Đồng Và Giao Hàng Miễn Phí Qua LoShip

Chào mừng các bạn đã đến với Kênh MOCFoods – Ăn uống SMART thời công nghệ, nơi mà các bạn sẽ tìm được rất nhiều thông tin bổ ích về hàng trăm quán ăn và nhà hàng lớn nhỏ ở khu vực TPHCM, để đưa ra sự lựa chọn SMART trong việc đặt đồ ăn và nước uống online.
Các bạn ơi, hãy thật nhanh tay truy cập ngay vào website LOSHIP, hoặc tải ngay phần mềm LOSHIP về điện thoại để đặt ngay lần đặt hàng đầu tiên với giá 0 Đồng trên phần mềm.
Gia đình của mình hôm nay cũng đã đặt được 2 ly trà sữa từ Quán TOCOTOCO, wow, phải nói là trà sữa TOCOTOCO rất ngon mà còn không mất 1 đồng để thanh toán Freeship, thật là trên cả tuyệt vời.
Sau đây mình sẽ review cho các bạn về trang web cũng như phần mềm này nha!
Loship.vn là một thành viên mới của đàn anh chị Lozi.vn và đã gia nhập thị trường vào những tháng cuối năm 2018 với một tham vọng mang đến sự trải nghiệm mới cho người dùng về việc sử dụng dịch vụ giao đồ ăn tận nơi.
Khi truy cập vào website, các bạn sẽ rất dễ dàng tìm được những thương hiệu lớn với rất nhiều món ngon như Royaltea, Bobabop, Phúc Long, TOCOTOCO, KFC, Popeyes, MACDonald’s, The Pizza Company và cũng như khá nhiều chương trình khuyến mãi từ 100% đến dưới 20%
Ngoài ra Loship còn tối ưu rất rõ các nhóm Địa Điểm hoặc MÓn Ăn mà người dùng khi truy cập vào website hoặc phần mềm sẽ không mất nhiều thời gian tìm kiếm ví dụ như là
Nhóm “ĐỊA ĐIỂM MỚI THAM GIA LOSHIP”
Hoặc là nhóm QUÁN CÓ KHUYẾN MÃI, tại đây các bạn có thể tha hồ lựa chọn bất cứ khuyến mãi nào phù hợp và sau đó chỉ cần chọn loại nước yêu thích và đặt, thế là được shipper giao đến tận nơi!
Mình thích nhất là Loship còn có cả nhóm đồ ăn low-carb cũng như ăn chay.
Các tín đồ low-carb sẽ có thêm 1 nơi tổng hợp những quán ăn với nhiều món ngon lowcarb để đặt rồi.
Và bây giờ, hãy quay trở lại với chương trình khuyến mãi Freeship của hôm nay trên phần mềm LOSHIP để nhanh tay đặt ngay cho mình 1 loại nước uống thích nhất, nhanh tay nhanh tay các bạn ơi để không bỏ lỡ cơ hội uống TRÀ Sữa Freeship Shipper Công Nghệ nhé!
Cảm ơn các bạn đã xem clip, đừng quên subcribe, like, share để chúng tôi sẽ cập nhật thêm nhiều clip hay đến các bạn!

Facebook Fanpage:
Kênh Youtube: MOCFoods
#LoShipGiam100 #FreeShipDoAn #MonNgonMoiNgay

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://nasibbitar.net/category/cong-nghe/

One thought on “Uống Trà Sữa 0 Đồng Và Giao Hàng Miễn Phí Qua LoShip”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *