Vì đâu các tổ chức người Việt hải ngoại khi mâu thuẫn lại chụp mũ nhau?Quý vị hãy ủng hộ SBTN bằng cách liên lạc với các hãng Cable địa phương hoặc Directv ở số 1 866 687 7109 để bắt đài SBTN hoặc ghi danh trên www.directvnow.com để xem được 9 đài Việt ngữ chỉ có $20/tháng

Ngoài Hoa Kỳ, quý vị có thể xem SBTN qua hệ thống SBTN GO với giá $7.99 một tháng sau 7 ngày dùng thử. Xin hãy vào trang nhà WWW.SBTNGO.COM để biết thêm chi tiết. Quý vị có thể download SBTN Online TV App trên Google Play, Apple Store, Amazon, hoặc Roku

Download nhạc audio của SBTN Music, quý vị có thể vào itunes music để mua

Những sản phẩm lưu niệm của SBTN. quý vị có thể mua ủng hộ để chúng tôi tiếp tục gìn giữ và bảo tồn văn hóa Việt Nam tại hải ngoại. www.sbtnhomeshopping.com

#SBTN

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://nasibbitar.net/category/cong-nghe/

23 thoughts on “Vì đâu các tổ chức người Việt hải ngoại khi mâu thuẫn lại chụp mũ nhau?”

  1. Tên bịp này bị tiêu tùng vì thua kiện bà Holly Ngô về tội Phỉ báng, mạ lị bà ta lăng loàn…, trong phiên Toà này thì hắn ta còn nhơ nhướp, dơ bẩn tần công nhân chúng của bà này là …Cộng sản. Đây có phải là bản chất, tư cách của người đứng đầu tổ chức từ thiện BPSOS hay đây chúng tỏ là thằng thổ tả, ma cô đội lốt từ thiện BPSOS.
    Trong cuộc phỏng vần với kênh Nửa vòng trái đất thì hắn chày cối, nguỵ biện cho phiên toà mà hắn bị thua hoàn toàn có Judgment của Quan Toà hẳn hòi bị phạt với số tiền hơn $ 170,000.00 cho bà Ngô. Hắn nên biết là hắn phải trả số tiền này hay muốn kháng án chỉ có trong vòng 30 ngày mà thôi, bắt buộc phài làm đơn cho Toà biết, không có Toà nào xử vụ này rôi hắn nguỵ biện là chờ cho vụ hắn kiện lại bà Ngô ở vụ kiện sau vào Tháng Tám này, sau đó sẽ biết kết quả . Quả đúng là miệng lưỡi của tên Bip BPSOS Nguyễn Đình Thắng..

  2. Lũ người chuyên di lừa người Việt hải ngoại về ăn chia không song phẳng rồi kiện thưa lẫn nhau. Bọn người nầy ko có từ thiện từ thiết gì cả.Qua vụ việc nầy người Việt h n hãy sáng mắt ra.Bây giờ làm gì mà còn thuyền nhân ,người ti nạn nữa.Chỉ có một số người vi phạm luật chạy sang thai lan bất hợp pháp. Ở V N bây giờ sướng ngàn lần. Việt kiều bây giờ làm sao qua việt cộng.

  3. Cái thű ngůøi vįêt quôc gia là chųp mů chuyên nghiêp , ngůøi vįêt quôc gia là nó đų má nø cüng đô thůa cho cs

  4. Sắp tới xử vụ Lê Hưng Chấn (con lão Dạ Từ và mụ Nhã Ca) tội buôn lậu 153 triệu USD hàng Tàu vào Mỹ, đài SBTN chắc đưa nhiều tin giật gân lắm đây. Liệu đám cccđ có kéo nhau đi biểu tình chụp cho cha con nhà lão Dạ Từ cái mũ Cộng sản không nhỉ?.

  5. Bọn ché đỏ bốn lù được mùa,tha hồ sủa "3 que" thằng tt Fuck tha hồ lờ co mờ cái mặt heo nọc thì tha hồ bọn phản động rụng rời tay khỏi vì heo nái kim ngân qua tàu để tcb mở lon vn. Thằng trọng lủ chồn lùi tiếp tục ngáp ngáp trong bệnh viện 118 chuẩn bị đi thăm Đại chó trần đại quang. Nước Việt Nam sẽ tha hồ ăn mừng thêm 1 thằng đại ác sắp đi đứt.Lu du đãng viên tha hồ ăn phân chó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *